ทิชา พชรวรรณ ชวนแฟนๆ ช่องMONO29 ร่วมสนุกลุ้นเที่ยวฟรีไปฟินที่โตเกียว

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 11:30:50 น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--MONO 29

?????          ช่อง "MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมมอบของขวัญปีใหม่สุดพิเศษให้กับเหล่าบรรดาแฟนๆของช่อง กับกิจกรรม ""เปิดดูหนังดีและซีรีส์ ลุ้นเที่ยวฟรี กับ Mono29Trip EP3 Amazing Tokyo"" ตื่นตาตื่นใจพร้อมผจญภัยเหนือจินตนาการ ที่โตเกียวดิสนีย์ซี กิน เที่ยว ช็อปปิ้ง แบบอะเมซิงสุดๆ เต็มอิ่มกับความสนุกสุดฟินแบบเอ็กคลูซีฟ (Exclusive) ในวันที่ 17 - 20 มกราคม 2561 พร้อมกับ 2 นักแสดงจากทางช่องMONO29 "กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" และ "ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต" โดย ทิชา กล่าวว่า

"โดยส่วนตัวเป็นคนชอบประเทศญี่ปุ่นมาก พอทางทีมงานทางช่อง MONO29 มาชวนร่วม ทริปนี้ ก็ตอบตกลงทันทีเลยคะ ที่ผ่านมาทิชาเคยมีโอกาสได้ไปเรียนที่ ญี่ปุ่น 1 ปี ตอนนั้นอยู่โอซาก้า ทำให้เราได้ใช้ชีวิตแบบ นักเรียนมัธยมปลายแบบญี่ปุ่นจริงๆ ค่ะ ซึ่ง ปกติทิชาจะไปเที่ยวญี่ปุ่นปีละ1-2 ครั้ง รู้สึกประทับใจทุกอย่างที่เป็นญี่ปุ่นเลยคะ ทั้งอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง อากาศ รวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เยอะเลย สำหรับทริปนี้ผู้โชคดีจะได้พบกับกิจกรรมสุดอะเมซิ่งกันตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณขึ้นเครื่องจนถึงกลับประเทศไทยกันเลยทีเดียว รับรองว่าถ้าคุณได้ไปสัมผัสเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกับเรา คุณจะสนุกและประทับใจแน่นอนคะ "

อย่าพลาด!!! กับกิจกรรมสุดพิเศษ เพียงตอบคำถามเกี่ยวกับหนังจากทางช่องMONO29 ในช่วงของ Hit Movie,Happy Family Time,Premium Blockbuster และ Midnight Cinema (1คำถาม/เรื่อง) แล้วส่ง SMS มาที่ 4155129 ในระหว่างวันที่15 - 30 พฤศจิกายนนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mono29.com หรือ Facebook Mono29TV

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง