รวมพลคนรักปอร์เช่ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2017 ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี #dastreffen2

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 12:06:07 น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--2000 Publishing and Media

นิตยสาร GTPORSCHE (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมรวมพลคนรักปอร์เช่ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เพื่อมาสร้างสีสันให้กับแวดวงยานยนต์สปอร์ตในเดือนธันวาคมนี้ โดยในงานนี้ทางนักเขียน/คอลัมนิสต์ประจำนิตยสาร GTPORSCHE จะขับรถปอร์เช่เข้ามาร่วมจอดแสดงภายในบริเวณงานด้วยกันหลากหลายรุ่น ตั้งแต่รุ่นระบายความร้อนด้วยอากาศ รุ่นระบายความร้อนด้วยน้ำ รุ่นคลาสสิก รุ่นหายาก และไฮไลท์พิเศษของที่ไม่ควรพลาด คือ ปอร์เช่โมดิฟายด์สไตล์ RWB (RAUH-Welt BEGRIFF) จากประเทศญี่ปุ่น

ไม่กี่ครั้งในชีวิตของคุณที่มีโอกาสได้พบปะใกล้ชิดกับ อากิระ นาไกซัง (Akira Nakai-san) บุคคลสำคัญผู้ก่อตั้ง RWB ที่หาตัวจับยาก เขาจะบินตรงจากแดนอาทิตย์อุทัยมาทำรถโชว์ที่ประเทศไทยในใจกลางงานนี้ด้วย

มาสนุกสนานไปกับการเดินชมรถสวยเพลิน ๆ พร้อมดนตรีเบา ๆ กับลมหนาวปลายปี ริมทะเลสาบเมืองทองธานี พร้อมอาหารถูกปากและเครื่องดื่มถูกคอจาก Food trucks ที่ขนทัพมาเสิร์ฟความอร่อยตลอดงาน ตั้งแต่เวลาบ่าย 2 โมง ไปจนถึง 2 ทุ่ม นอกจากนี้ ท่านยังสามารถสวมวิญญาณนักแข่งลงในแทร็คด้วยการขับรถอิเล็กทริกโกคาร์ทที่มีให้บริการอยู่ในบริเวณงาน

ขอเชิญผู้สนใจและหลงใหลในรถยนต์ปอร์เช่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน #dastreffen2 ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 14.00 - 20.00 น. บริเวณ IMPACT Lake side เมืองทองธานี ท่านสามารถจอดรถได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดงาน

*สำหรับ Porsche owner และผู้ติดตาม รับบัตรผ่านประตูได้ฟรี! เพียงแสดงกุญแจรถปอร์เช่ของท่าน
*สำหรับ Non-Porsche owner ชำระบัตรผ่านประตู ราคา 500 บาท จำหน่าย ณ จุดลงทะเบียนเข้างาน

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและรับชมการถ่ายทอดสด (Live) บรรยากาศกิจกรรมผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ GTPORSCHE Magazine Thailand และอัปเดตความคืบหน้าล่าสุดได้จากลิงก์ bit.do/dastreffen2

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง