ข่าวอินโฟเควสท์
11:07 "ทรัมป์" ย้ำจุดยืนนโยบายจัดการผู้อพยพ เชื่อจะทำให้ชาติแข็งแกร่ง   นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ ได้ประกาศย้ำจุดยืนในการจัดการกับผู้อพยพจา…
10:35 เลขาธิการ UN ประณามเหตุระเบิดในเมืองหลวงเอธิโอเปีย   โฆษกประจำสหประชาชาติเปิดเผยว่า นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ (UN) ขอประณามเ…
09:25 กรมอุตุฯ คาดภาคเหนือ-อีสาน ฝนมากกว่าภาคอื่น ,ทะเลอันดามันตอนบน-อ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูง   กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศ…

กรุงเทพประกันชีวิตฉีกรูปแบบการสื่อสารแบบเดิมๆ สู่แคมเปญ “Future is Now” กับบีแอลเอ พร้อมเกษียณตอบโจทย์รูปแบบชีวิตของอนาคตหลังเกษียณอย่างมั่นใจ

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 12:37:18 น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

กรุงเทพประกันชีวิตชูแคมเปญ ""อนาคตที่ดี ต้องเริ่มที่วันนี้ หรือ Future is Now"" ผ่านภาพยนตร์สั้นโดยเน้นการสื่อสารด้วยสมการชีวิต อนาคต = วันนี้ โดยเป็นแคมเปญที่เน้นกระตุ้นการวางแผนชีวิตในอนาคตด้วยประกันบำนาญให้กับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนด้วยบีแอลเอ พร้อมเกษียณ หรือ บีแอลเอ ยูนิต เพนชั่น หรือประกันบำนาญอื่นๆ ของทางกรุงเทพประกันชีวิต จุดสำคัญของแคมเปญนี้คือ การวางแผนเกษียณนั้นรอช้าไม่ได้ต้องเริ่มต้นลงมือทำตั้งแต่วันนี้ เพราะชีวิตในช่วงวัยเกษียณนั้นเป็นเรื่องสำคัญ

นายเรืองศักดิ์ ปัญญาบดีกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ""ในช่วงการวางแผนภาษีปลายปีนั้น มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้ในการวางแผนได้ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต LTF/RMF หรือการทำประกันในกลุ่มบำนาญ แคมเปญ ""อนาคตที่ดี ต้องเริ่มที่วันนี้ หรือ Future is Now"" นี้ เน้นกระตุ้นให้คนวางแผนบำนาญ เพราะรู้ว่าการใช้ชีวิตหลังเกษียณเป็นสิ่งสำคัญ รวมทั้งแต่ละคนมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกัน และนับเป็นครั้งแรกที่กรุงเทพประกันชีวิตกล้าที่จะนำแนวคิดใหม่ๆ ในการทำแคมเปญออนไลน์ มากระตุ้นความคิดของคนรุ่นใหม่ให้เริ่มต้นวางแผนชีวิต และต้องเริ่มทันที โดยภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพยนตร์สั้น สื่อสารเรื่องราวความรักของชายหนุ่มวัย 30 กว่า ที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ความรัก และคุณลุงที่คอยช่วยเหลือชายหนุ่มในการเริ่มต้นจีบผู้หญิงที่เขาแอบชอบโดยในหนังสั้นนอกจากจะชวนให้เอาใจช่วยตัวเอกของเรื่องแล้ว ยังแฝงด้วยคำพูดที่โดนใจ สร้างแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นมาเริ่มต้นลงมือทำเพราะ ""บางอย่างพลาดไปแล้ว พลาดไปเลย"" หากไม่เริ่มต้นที่วันนี้

ในแคมเปญนี้ ยังมีภาพยนตร์โฆษณาสั้นออกมาต่อเนื่องเป็นซีรีย์ชุด ซึ่งบอกถึงผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การวางแผนชีวิต ด้วยประกันบำนาญ ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ต้องเริ่มทำเมื่ออายุยังน้อย ถึงจะคุ้มค่าที่สุด โดยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ คือ ""บีแอลเอ พร้อมเกษียณ หรือ บีแอลเอ ยูนิต เพนชั่น"" ประกันบำนาญที่ตอบโจทย์การวางแผนช่วยจัดระบบเงินออมเป็นเงินบำนาญในรูปแบบของยูนิต มีความยืดหยุ่นในการเก็บออม เมื่อมีเงินก้อนรีบสะสมให้มากไว้ เมื่อใดมีเงินน้อยก็ซื้อยูนิตน้อยลงตามความต้องการของแต่ละบุคคล เป็นการวางรากฐานชีวิตหลังเกษียณ อย่างมั่นใจหายห่วงในทุกสถานการณ์

""บีแอลเอ พร้อมเกษียณ"" หรือ ""บีแอลเอ ยูนิต เพนชั่น"" การวางแผนบำนาญที่ให้คุณรับผลประโยชน์ที่คุ้มค่า รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 20 – 59 ปี ให้สะสมเงินบำนาญเป็นยูนิต ซื้อครั้งละกี่ยูนิตก็ได้ (ครั้งแรกซื้อขั้นต่ำอย่างน้อย 2 ยูนิต) โดย 1 ยูนิตเท่ากับจำนวนเอาเงินประกันภัย 10,000 บาท มั่นใจได้รับเงินบำนาญสูงสุด 26 ปี ทุกวันครบรอบปีกรมธรรม์ตั้งแต่ปีที่อายุครบ 60 ปีถึงอายุครบ 85 ปี ผลประโยชน์ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่คุณเลือกแผน A อัตราคงที่เท่ากันทุกปี 15% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยหรือแผน B อัตราเพิ่มขึ้น ตั้งแต่ 15% - 27% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รับรองการจ่ายบำนาญอย่างน้อย 15 ปี อีกทั้งยังคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี ย้ำยิ่งซื้อเร็ว ยิ่งคุ้ม โดยที่ราคายูนิตจะต่างกันตามอายุ และเพศ สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ ที่สำคัญที่สุดเบี้ยประกันชีวิตยังสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ รวมสูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท ต่อปี ตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

เพราะอนาคตคือเรื่องสำคัญ ต้องเตรียมพร้อมตั้งแต่วันนี้ เพื่อความสุขที่มากกว่า โดยสามารถชมภาพยนตร์สั้นชุด ""อนาคตที่ดี ต้องเริ่มที่วันนี้ หรือ Future is Now"" ได้ที่ https:// หรือ Facebook : Bangkoklife"" นายเรืองศักดิ์ กล่าวปิดท้าย

ผู้ที่สนใจวางแผนสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิตโทร. 02-777-8888 หรือ www.bangkoklife.com หรือสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของสินค้า พร้อมคำนวณเบี้ยประกันภัย และซื้อกรมธรรม์ออนไลน์ได้เลยที่ www.bangkoklife.com/online

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง