บริษัท ทางด่วนกรุงเทพฯ ขยายเวลาการมอบส่วนลดออกไปอีก 3 เดือน ในเส้นทางช่วงต่ออโศก-ศรีนครินทร์กับรามอินทรา

ข่าวทั่วไป Friday June 30, 2000 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ทางด่วนกรุงเทพ
บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีอีซีแอล แจ้งว่า จากการเปิดให้บริการส่วนเชื่อมต่อทางด่วนขั้นที่ 2 ส่วน ดี (อโศก-ศรีนครินทร์) กับทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2543 รวมทั้งได้มีการจัดโปรโมชั่นแนะนำเส้นทางด้วยการมอบส่วนลดค่าผ่านทาง 10 บาท สำหรับรถทุกประเภทจนถึง 30 มิถุนายนนั้น บริษัท และการทางพิเศษแห่งประเทศไทย จึงร่วมกันขยายเวลาการมอบส่วนลดออกไปอีก 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม — 30 กันยายน 2543 เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางของประชาชน
สำหรับอัตราค่าผ่านทางในการใช้จุดเชื่อมต่อทางด่วน 2 เส้นทางนี้ ผู้ใช้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์เพื่อไปเข้าทางด่วนอโศก-ศรีนครินทร์ จะได้รับส่วนลด 10 บาท โดยจ่ายเพียง 15, 35 และ 50 บาท จากเดิมที่เก็บอยู่ 25, 45 และ 60 บาท สำหรับรถยนต์ตั้งแต่ 4 ล้อขึ้นไป และผู้ที่เดินทางมาจากทางด่วนขั้นที่ 2 ช่วงอโศก-ศรีนครินทร์ จะเข้าสู่ทางด่วนสายรามอินทรา-อาจณรงค์จะได้รับส่วนลด 10 บาท โดยจ่ายเพียง 20, 40 และ 60 บาท จากอัตราปกติ 30,50 และ 70 บาท--จบ--
-สส-