มร.ฮาราลด์ ลิงค์ เชิญชวนร่วมชมและเป็นกำลังใจนักกีฬาขี่ม้า “ปริ๊นเซส คัพ 2017”

ข่าวกีฬา Thursday November 16, 2017 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ?มร.ฮาราลด์ ลิงค์ นายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย ฝากข่าวเชิญชวนผู้ที่สนใจและคนรักกีฬาขี่ม้าร่วมชมและเชียร์นักกีฬาในการแข่งขันกีฬาขี่ม้ารายการ ""ปริ๊นเซส คัพ 2017"" (Princess's Cup 2017) ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประกอบด้วยการแข่งขันในกีฬาขี่ม้า 5 ประเภท คือ ศิลปะบังคับม้า (Dressage) ขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง (Show Jumping) อีเว้นติ้ง (Eventing) สุดยอดผู้ดูแลม้า (Best Groom) สุดยอดช่างทำเกือก (Best Farrier) ซึ่งจะจัดการแข่งขันขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 พฤศจิกายน 2560 ณ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ สนามเป้า กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com