SME Development Bank ปั้นธุรกิจผสานนวัตกรรมก้าวล้ำนำเทคโนโลยี “สตาร์ทอัพ ยุค4.0 รวยด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 16, 2017 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ธพว. ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย( ธพว.หรือ SME Development Bank) ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดสัมมนา ""สตาร์ทอัพ ยุค4.0 รวยด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี"" ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.30-13.30น. ณ ห้องสัมมนากลาง Plenary hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงาน Engineering 4.0 The Next Revolution in Engineering เขย่าวงการนวัตกรรมการเงินดิจิทัล สู่เคล็ดลับการทำธุรกิจกับวิทยากรชื่อดังผู้ที่เคยมาเยือนเวทีInno ถึง2ครั้งแล้ว คุณบอม โอฬาร วีระนนท์ CEO & Co-Founder, DURIAN CORP (Fintech Startup) ผู้บริหารหนุ่มของ ดูเรียน คอร์ป ซึ่งเป็น Fintech Startup ศูนย์กลางการระดมทุน (Hybrid Fundraising) และศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ (Incubator) ที่ช่วยให้นักลงทุน เจ้าของกิจการและผู้สร้างธุรกิจสามารถต่อยอดธุรกิจ กันได้อย่างยั่งยืน ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 14 ปี ทั้งในองค์กรชั้นนำการเป็นเจ้าของธุรกิจหลากหลาย ที่ปรึกษาธุรกิจ การพัฒนาความรู้ผู้ประกอบการ การสร้างแบรนด์ Event Agency ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และร้านอาหาร เจ้าของผลงานหนังสือ Best Seller ""คอนเนคชั่นพันล้าน...สานเองได้"" และ เพจ BomOlarnที่มีผู้ติดตามกว่า 70,000 คนโดยมีกิจกรรมโดดเด่นชนะเลิศการแข่งขันแผนการตลาดออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทยในสมัยเรียนปริญญาโท มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ด้วย ผู้สนใจเข้าร่วมงานสำรองที่นั่งด่วน โทร02-265-3009, 098-269-8077 หรือ email: innocenter.smed@gmail.com รับจำนวนจำกัด ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย