ไทยโอซูก้า ขอเชิญร่วมชม การแข่งขัน Thai-Otsuka Food Contest 1: DM Food กิจกรรมโภชนาการเพื่อสร้างความสุขสำหรับผู้ที่ต้องควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

ข่าวทั่วไป Monday November 14, 2005 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น
บริษัทไทย โอซูก้า จำกัด ผู้พัฒนาเจ็น-ฟอร์มูล่าอาหารทางการแพทย์ สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะโรคเบาหวาน ได้จัดกิจกรรม “การประกวดเมนูอาหารสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน” ซึ่งนับเป็นกิจกรรมโภชนาการเพื่อสร้างความสุขสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ด้วยการส่งเสริมให้ผู้ป่วยเบาหวานสามารถเลือกรับประทานอาหารได้เหมาะสม ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย จากการสร้างสรรของผู้เข้าร่วมประกวด 5 ทีมสุดท้ายที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบสุดท้ายจากการตัดสินโดยคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิ นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมชมและเป็นกำลังใจแก่ผู้เข้าร่วมประกวดความคิดสร้างสรร เมนูชุดพิเศษสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ครบทั้งคุณค่า และความอร่อยอย่างแท้จริงในครั้งนี้ นอกจากจะได้รับสาระจากมุมวัดปริมาณไขมันในร่างกาย พร้อมร่วมฟังสัมมนาวิชาการ เรื่อง “ผู้ป่วยเบาหวานรับประทานอย่างไรให้มีความสุข” และพูดคุย-ซักถาม เรื่องอาหารและโรคเบาหวานกับผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิดแล้ว ท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมยังมีสิทธิ์ได้รับของกำนัล และเมนูอาหารชุดพิเศษทั้ง 5 ชุดของผู้ที่ผ่านการคัดเลือกไปลองทำเอง พร้อมเลือกซื้อสินค้า อาหารสำหรับผู้ป่วยเบาหวานในราคาถูก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่ 20 -25 % เฉพาะในงาน รวมถึงการเยี่ยมชม มุมสาธิตที่ให้ความรู้ผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์ของบริษัทฯ อันเป็นประโยชน์ในการเลือกใช้ ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2548 นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 -16.00 น ณ. ชั้น 4 โรงแรมโนโวเทล สยามแสควร์
สำหรับผู้สนใจกรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด โทร. 02-252-9050-4 ต่อ 1020
รับจำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านเท่านั้น
หมายเหตุ : ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด 02- 656-8059, 02-254-2862-3
1. คุณ จิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ โทรศัพท์ 01-613-1865
2. คุณ ประภาส จรสรัมย์ โทรศัพท์ 01-827-7354
3. คุณ สิทธิกร รัตนะเศรษฐี โทรศัพท์ 09-155-5095--จบ--