ภาพข่าวบล.หยวนต้า ฉลองเปิดบ้านใหม่ "สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว" พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 17, 2017 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--บล.หยวนต้า บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารโดย คุณบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ,คุณโฆษิต บุญเรืองขาว ประธานสายธุรกิจซื้อขายหลักทรัพย์, คุณภูษิต แก้วมงคลศรี ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการและประธานเจ้าหน้าที่การเงิน, คุณชาญศักดิ์ ธนเตชา ประธานสายผลิตภัณฑ์, คุณสุภาพร แก้วกาญจนดิษฐ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ และคุณกอบเกียรติ บุญธีรวร ที่ปรึกษาคณะกรรมบริหาร บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัดร่วม เป็นประธานตัดริบบิ้นเปิดสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวเป็นทางการ ซึ่งเป็นสาขาลำดับที่ 33 ทั้งนี้ยังได้คุณนกรณ์ ทองดี เป็นผู้จัดการดำเนินงานสาขา ภายในสาขามีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการแก่นักลงทุน มีผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายหุ้น อนุพันธ์, ธุรกิจ SBL (ยืมและให้ยืมหลักทรัพย์), เปิดบัญชีแบบ Margin บริการซื้อขายหุ้นต่างประเทศ และบริการซื้อขายกองทุนและหน่วยลงทุน พร้อมบทวิเคราะห์หลักทรัพย์จากทีมงานมืออาชีพ และ Trading Platform ที่มีให้เลือกหลากหลาย