“วี วิโอเลต” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในงาน “Don’t Care Drama With OCEAN SKIN” “บอย พีซเมกเกอร์” และ “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ร่วมยินดี พร้อมแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์

ข่าวบันเทิง Tuesday November 21, 2017 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.-- บริษัท ภัทร เพอร์เฟคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์ "OCEAN SKIN" ซึ่งเป็นสุดยอด ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคตลอดช่วง2-3ปีที่ผ่านมา พร้อมเดินหน้าบริษัทฯด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคสมัยใหม่ ภายใต้อุดมการณ์ "ความงามจากธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึก" ที่มาพร้อมกับมาตรฐานการ ผลิตระดับสากล นำทีมโดย คุณปนัดดา จรัลนามศิริกุล กรรมการบริษัทฯ จัดงาน "Don't Care DramaWith OCEAN SKIN" พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก "วี วิโอเลต" และผลิตภัณฑ์ใหม่ "OCEAN SKIN COLLAGEN SPEEDY CREAM" อย่างเป็นทางการ ภายในงาน "วี วิโอเลต" พรีเซนเตอร์สาวสวยมากความสามารถเปิดตัวพร้อมความมั่นใจในผิวหน้าที่แสดงออกถึงความน่ารัก สดใส ตรงconceptของงาน"Don't Care Drama With OCEAN SKIN" ทุกเหตุการณ์ ทุกอารมณ์ พร้อมแสดงสีหน้าได้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวริ้วรอย พร้อมเชิญชวนสื่อมวลชนและแขกภายในงานร่วมทำ กิจกรรมและทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ "OCEAN SKIN COLLAGEN SPEEDY CREAM" นวัตกรรมสุดพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของ OCEAN SKIN ที่ช่วยเก็บผิวหน้าเด็กไว้ได้นาน ด้วยความสามารถในการเติมคอลลาเจนของ Marine Blue Vital C สารสกัดสาหร่ายสีเหลืองทองอำพันให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ทันที ที่เนื้อครีมสัมผัสตลอด 24ชม. และ สร้างต่อเนื่องถึง 72 ชม. อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสได้ อย่างรวดเร็วด้วย Oligopeptide-68 ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวดำและเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำตามกรรมพันธุ์ และได้รับการ การันตีจากสถาบัน SPINCONTROL ประเทศฝรั่งเศสและเอเชีย ซึ่งเป็นสถาบันด้านผิวพรรณอันดับ 1 ของโลก แล้วว่าอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุก สภาพผิวพร้อมให้คุณล็อคหน้าเด็กด้วยกันแล้วได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำต่างๆ อาทิ Tesco Lotus,7-11, Watsons, Tops, Home Fresh mart, Gourmet Market, Robinson, Boots, Villa, Tsuruha, Konvy, Lazada, Beautrium, Beauty Market, King Power, Pure Pharmacy, Shopee, ร้านคอสเมติกและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป นอกจากนี้ "OCEAN SKIN" ยังเพิ่มบรรยากาศความสนุกสนานภายในงานด้วย มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ของ "วี วิโอเลต" และหนุ่ม "บอย พีซเมกเกอร์" ที่ควงคู่หวานมากับแฟนสาวคนสวย "เจี๊ยบ พิจิตตรา" โดยสาวเจี๊ยบก็ได้มาร่วมยินดีพร้อมอัพเดท การดูแลผิวพรรณและเคล็ดลับความงามที่ทำให้เธอสวยโดดเด่นอยู่เสมอ ณ ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สุขุมวิท 50 (สาขาอ่อนนุช) เมื่อเร็วๆ นี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ของ OCEAN SKIN ได้ที่oceanskinofficial และ www.ocean-skin.com