โรงแรมWintree City Resort เชียงใหม่ ตอบรับไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่

ข่าวท่องเที่ยว 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 13:13 น. —ThaiPR.net

โรงแรมWintree City Resort เชียงใหม่ ตอบรับไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ที่ต้องการทั้งท่องเที่ยวและทำงาน โรงแรม Wintree City Resort ตั้งอยู่ห่างจากย่านนิมมานเหมินท์เพียงไม่กี่นาทีและยังสามารถเข้าออกโดยเส้นทางหลวงได้สะดวก

รีสอร์ทแห่งนี้มี 168 ห้อง ห้องพักกว้างขวางตั้งแต่ขนาด 32 ตร.ม. จนถึงห้องสวีทสุดหรูขนาด 65 ตร.ม. พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการอย่างครบครัน สำหรับการพักผ่อนของท่านในช่วงเวลาสุดพิเศษ พร้อมการตกแต่งด้วยไม้ธรรมชาติเพื่อสร้าง สภาพแวดล้อมที่สงบ ร่มรื่น

Wintree City Resort ยังสามารถรองรับนักธุรกิจที่ต้องการมาประชุม หรือสัมนา อำนวยความสะดวกด้วยห้องประชุมหลากหลายประเภท เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความประทับใจสูงสุด พร้อมทั้งมีเมนูพิเศษสำหรับการจัดงาน ให้ผู้เข้าร่วมสามารถเพลิดเพลินกับเวลาเพื่อความบันเทิง และเวลาทำงานของตนในจังหวัดเชียงใหม่

คุณภูมิรพี จิวนารมณ์ ผู้บริหารรุ่นใหม่และเจ้าของโรงแรม ได้รับการศึกษาจากสหรัฐฯและเป็นคนพื้นเมืองในจังหวัดเชียงใหม่ โดยครอบครัวได้บริหารธุรกิจโรงแรม ที่มีชื่อเสียงในเชียงใหม่ ชื่อว่า "คุ้มภูคำ" ถือว่ามีความรู้ความชำนาญในการบริหารจัดการโรงแรม

นอกจากนี้ยังจบการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการจัดการโรงแรมจาก Les Roches ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตอนนี้คุณภูมิรพี พร้อมแล้วที่จะสร้างเส้นทางของตัวเองในธุรกิจโรงแรม

"ด้วยความรู้ในท้องถิ่นของเราและความเป็นมิตรในการบริการเราสัญญาว่าจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดทั้งในโลก การต้อนรับแบบไทยท้องถิ่นพร้อมด้วยมาตรฐานการบริการระดับสากลทั้งหมดนี้รวมกับนวัตกรรมและการออกแบบที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าของเรา"

โดยทางโรงแรมมีบริการอาหารไทย อาหารจีน และอาหารนานาชาติตลอดวัน ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำ และศูนย์ออกกำลังกายไว้ให้บริการ

นอกจากนั้น ทางโรงแรม ยังมีบริการรถรับส่งฟรี! ไปยังตลาดกลางคืนและ ถนนนิมมานเหมินทร์

วิสัยทัศน์ของคุณ ภูมิรพี คำนึงถึงความยืดหยุ่น ความคิดสร้างสรรค์ และการให้บริการ ตามความต้องการของผู้เข้าพักเป็นอันดับแรก ด้วยทำเลที่เป็นที่นิยมแห่งหนึ่งในประเทศไทย บวกกับประสบการณ์และความมุ่งมั่นที่จะให้บริการ ทำให้โรงแรม Wintree City Resort เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ถูกจับตามองในเมืองเชียงใหม่


แท็ก รีสอร์ท   resort  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ