ข่าวทั่วไป Wednesday November 22, 2017 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.-- เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาแรง ADALINA มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น กับการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกสู่ธุรกิจเครือข่ายดาวรุ่งพุ่งแรงสู่ 1,300 ล้านในปี 2561 ADALINA ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าสู่ความงามเหนือกาลเวลา ที่ได้เครื่องหมายรับรองนวัฒกรรมใหม่ในรูปแบบเฉพาะของมาสเตอร์พีซ รางวัลชนะเลิศนวัฒกรรม PhytoCellTech ในปี 2008 , มาตรฐานการรับรองคุณภาพ จาก Swiss Quality Formula , นวัตกรรม PhytoaCellTech จาก LabMibelle Biochemistry ประเทศสหรัฐอเมริกา และเครื่องหมายฮาลาล มากกว่า 4 ปี ที่บริษัทมาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ได้ประสบความสำเร็จในการสร้างชื่อเสียงและทำการขยายธุรกิจภายในประเทศ ไปจนถึงแถวประเทศเพื่อนบ้าน ในประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นประเทศแรก ต่อมาในสาธารณรัฐประชาธิปไตรประชาชนลาว และราชอาณาจักรกัมพูชา รวมถึงประเทศต่างๆในแถบประเทศอาเซียน โดยคุณกฤษณ์ ศรีวะรมณ์ ประธานกรรมการบริหาร ผู้ก่อตั้ง บริษัทมาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ได้มีแนวคิด รูปแบบสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีกรีจบการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์เคมี จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางค์มายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตรงกับความต้องการต่อผู้บริโภคด้วยนวัตกรรมเฉพาะที่ทำให้กาลเวลาไม่สามารถทำร้ายคุณได้อีกต่อไป ด้วยผลิตภัณฑ์ ADALINA ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดใส และช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์จนสามารถคว้ารางวัลต่างๆ และด้วยกระแสตอบรับที่ดีตลอดปี 2560 บริษัทมาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด สามารถสร้างยอดขายได้ 1,000 ล้านบาท เพื่อความก้าวหน้าต่อไปของบริษัทมาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด จะสร้างและพัฒนาคุณภาพ ศักยภาพ ให้เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคต่อไป