ภาพข่าว: “ช่อง MONO 29” เอาใจแฟน “เดอะร็อค” ส่งหนังดี “ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ (Race to witch mountain)”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560 14:53:02 น.
กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--MONO 29

เป็นหนังอีกเรื่องที่ทำให้พระเอกหนุ่ม "เดอะร็อค" หรือ "ดเวนย์ จอห์นสัน" เข้าไปอยู่ในใจใครหลายคนกับภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ เหนือจินตนาการ เรื่อง "ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ (Race to witch mountain)" โดยล่าสุด "ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยให้คอหนังได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมลุ้นระทึกไปกับการผจญภัยตลอดทั้งเรื่อง ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)" วันพุธที่ 22 พ.ย. 60 เวลา 20.30 น.

"ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ (Race to witch mountain)" นานหลายปีแล้ว ที่มีคำเล่าลือเกี่ยวกับสถานที่ลึกลับใจกลางทะเลทรายเนวาดา ที่ซึ่งปรากฏการณ์ไม่อาจอธิบายได้และภาพแปลกประหลาดเกิดขึ้นบ่อยครั้ง สถานที่แห่งนั้นถูกเรียกว่าหุบเขามรณะ และเมื่อ"แจ็ค บรูโน (ดเวย์น จอห์นสัน)" คนขับแท็กซี่ในลาสเวกัส ได้รับผู้โดยสารสองวัยรุ่นที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติขึ้นรถ เขาก็ต้องเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับการผจญภัยที่ตัวเขาเองยังอธิบายไม่ได้ด้วยซ้ำไป หลังจากที่ได้ร่วมมือกันแล้ว "แจ็ค" และผู้โดยสารวัยรุ่นของเขาก็ได้ค้นพบว่าโอกาสเดียวที่จะกอบกู้โลกใบนี้ให้ได้ อยู่ที่การไขปริศนาลึกลับของหุบเขามรณะ และแล้วการแข่งขันกับเวลาก็เริ่มต้นขึ้น

ติดตามหนังแอ็คชั่น-ไซไฟ ในภาพยนตร์เรื่อง "ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ (Race to witch mountain)" ได้ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)" วันพุธที่ 22 พ.ย. 60 เวลา 20.30 น. ทางช่องMONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง