ข่าวอสังหา Thursday November 23, 2017 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส ขอร่วมชมงานมหกรรมอสังหาฯเพื่อการลงทุน 2017 Thailand Property Best Buy EXPO 2017 (TbEX) วันที่ 2-4 ธันวาคม พ.ศ.2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องบอลรูม กรุงเทพมหานคร คณะผู้จัดงานจะรวบรวมโครงการอสังหาฯมาออกบูธโดยมีเป้าหมาย 100 บูธจากอสังหาฯทั่วประเทศจากเมืองแหล่งงาน แหล่งท่องเที่ยวและ แหล่งการศึกษา รวมทั้งมีบูธนายหน้าข้ามชาติจากสิงค์โปร์ อินโดนีเซีย ฯลฯ และในงานมีกิจกรรมสัมมนาฟรีตลอด 3 วันโดยมีหัวข้อครอบคลุมทั้งเรื่องสาธารณูปโภคโครงข่ายทั่วประเทศไทยและอาเซียน Concept ONE Belt One Road ที่จะเชื่อม ASIAN โครงการ EEC สนข รฟท รฟม วิทยากรจากกลุ่มบริษัทพัฒนาเมือง กลุ่มวิทยากรวิเคราะห์หุ้น ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล และกลุ่ม Start Up โค๊ชเงินล้าน หลากหลายในวงการอสังหาฯ จนถึงเรื่องฮวงจุ้ย โดย อ.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล หลากหลายครบทุกแนว ไปถึงแนวทางการพัฒนาอสังหาในรูปแบบบ้านพักคนชรา ฯลฯ ดูรายละเอียดที่: https://goo.gl/faFAwo หรือโทร. 0.2295.3905