มอบอุปกรณ์ดูแลสุขภาพ SEKURE เป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก

ข่าวทั่วไป Friday November 24, 2017 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--เพอร์มา บริษัทมาร์เก็ตติ้ง อินเทลิเจ้น กรุ๊ปจำกัด และ บริษัทเพอร์มา จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขอนามัยสำหรับผู้สูงอายุ อันได้แก่ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปผู้ใหญ่ รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์ จึงได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับอุปกรณ์ดูแลสุขภาพ SEKURE เพื่อให้ทุกท่านได้ซื้อเป็นของขวัญกับกับคนที่คุณรักและห่วงใย ไม่ว่าจะเป็นของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่ มอบเป็นของขวัญวันเกิด เป็นขวัญจับฉลากในงานเลี้ยง ด้วย - ราคาพิเศษสุดๆ - พร้อมบริการห่อของขวัญ - และส่งฟรีถึงบ้าน เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ฐานสี่เหลี่ยม ราคา 999 บาท เครื่องวัดความดันดิติตอล แบบรัดข้อมือ รุ่น BP2208 ราคา 999 บาท เครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผาก รุ่น FR800 ราคา 999 บาท เบาะรองนั่งเจล บุเม็ดเจลเต็มผืน ลดแรงกดทับ รุ่น44GS-P ราคา 4,099 บาท แผ่นทำความร้อน ขนาด 35x60 cm. ราคา 1,899 บาท แผ่นทำความร้อน ขนาด 30x45 cm. ราคา 1,599 บาท วันนี้ - 31 มกราคม 2561 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2738-7108-9 www.thaisupershop.com , line > @thaisupershop