2560 – อีกปีแห่งการเติบโตของอนันตรา เวเคชั่น คลับ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 28, 2017 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--The MarCom Pro ล่าสุด อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำแนวคิดด้านการเป็นเจ้าของวันหยุดร่วมชั้นนำในทวีปเอเชีย ประกาศการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของผลประกอบการติดต่อกันถึงสี่ไตรมาศ โดยมีการเติบโตของรายได้ในอัตราเกือบร้อยละ 30 ในไตรมาส 3 ปี 2560 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ด้วยความรู้ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในความต้องการของผู้บริโภคในตลาดเอเชีย และการจับมือเป็นพันธมิตรกับคู่ค้าอย่างสร้างสรรค์ พร้อมกับความมุ่งมั่นในการให้บริการอันยอดเยี่ยม ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้อนันตรา เวเคชั่น คลับ สามารถยืนหยัดเป็นผู้นำในวงการผู้ให้บริการเจ้าของวันหยุดร่วม และยังมีการเติบโตอย่างมั่นคงอีกด้วย "ทุกวันนี้ ธุรกิจของเราขยายตัวอย่างรวดเร็ว และเรายังคงก้าวเดินนำหน้าคู่แข่งอยู่เสมอในแง่ของความเข้าใจในการสร้างโอกาสทางธุรกิจในตลาดเอเชียสำหรับวงการเจ้าของวันหยุดร่วม" นายเมาริซิโอ้ บิสซิคกี้ (Maurizio Bisicky) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของอนันตรา เวเคชั่น คลับ กล่าว "เรารู้ดีว่าเราจะต้องการพัฒนาธุรกิจไปในทิศทางใด และเราก็ค่อนข้างชัดเจนว่าจะทำอย่างไรให้ไปถึงจุดนั้น ตอนนี้ผมถือว่าเราอยู่ในจุดที่ดีที่สุดเลยทีเดียว และเราก็กำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปครับ" บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ("MINT") บริษัทแม่ของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ประกาศกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 18 ในช่วงเก้าเดือนแรกของปี 2560 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน