เติมเต็มความสนุกในวันหยุดกับครอบครัวที่อมารี

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 28, 2017 13:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--Onyx Hospitality Group เทศกาลวันหยุดยาวใกล้เข้ามาแล้ว ถึงเวลาจัดกระเป๋าแล้วเดินทางออกไปเที่ยวนอกเมือง และมาใช้เวลาแห่งความสุขสนุกร่วมกับครอบครัว อมารี หนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่บริหารจัดการโดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป พร้อมมอบการพักผ่อน อย่าง เต็มอิ่มด้วยห้องพักแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน และยังเชิญชวนให้ทุกครอบครัวมาร่วมสนุกไปกับสวนสนุกยอดนิยม ใกล้กับโรงแรมในเครืออมารีที่หัวหินและพัทยาในประเทศไทย และที่เมืองยะโฮร์ บาห์รูในประเทศมาเลเซีย จากกรุงเทพฯ ไปยังอมารี หัวหิน ใช้เวลาเดินทางเพียงสามชั่วโมงโดยรถยนต์ แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ด้วยห้องพักแบบแฟมิลี่ สวีท ซึ่งประกอบด้วยห้องพักแบบเตียงใหญ่เชื่อมต่อกับห้องพักแบบเตียงคู่ และได้รับการออกแบบพิเศษสำหรับครอบครัวให้ได้แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุดร่วมกัน หลังจากพักผ่อนในห้องพักแล้ว แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปร่วมสนุกกันสุดเหวี่ยงได้ที่วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำแห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมโดยใช้เวลาเพียงหกนาทีโดยรถยนต์ เตรียมตัวตื่นตาตื่นใจไปกับเครื่องเล่นกว่า 20 ชนิดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่ หลังจากทำกิจกรรมกลางแจ้งตลอดทั้งวัน เชิญชวนแขกผู้เข้าพักมาคืนความสดชื่นกันต่อที่สระว่ายน้ำของชอร์ไลน์ บีช คลับ จิบ เครี่องดื่มที่ชื่นชอบและลิ้มลองทาปาสเลิศรสพร้อมชมวิวขอบฟ้าอันแสนงดงาม สำหรับผู้ที่สนใจเข้าพักห้องแฟมิลี่ สวีท อมารี หัวหิน ห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 7,100 บาท++ ต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับสี่ท่าน ห้องพักแบบดีลักซ์ แฟมิลี่ ที่อมารี พัทยา ต้อนรับแขกตัวน้อยด้วยเตียงสองชั้นนุ่มสบาย หากกลุ่มครอบครัวเดินทางไปพักผ่อนริมชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย จากอมารี พัทยา ก็สามารถขับรถไปที่สวนน้ำรามายณะที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองโบราณ พร้อมต้อนรับทั้งครอบครัวด้วยเครื่องเล่นกว่า 10 ชนิด และยังสามารถเดินทางไปยังสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน สวนน้ำแห่งแรกของโลกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้พบกับตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบอีกด้วย หลังจากเสร็จสิ้นจากกิจกรรมกลางแจ้ง มาผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่ห้องพักแบบดีลักซ์ แฟมิลี่ ที่ประกอบด้วยเตียงใหญ่หรือเตียงคู่พร้อมด้วยเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงได้แก่ ทีวี แอลซีดี และเครื่องเล่นดีวีดี ให้ทั้งครอบครัวเพลิดเพลินไปกับการชมภาพยนตร์ที่ชอบร่วมกัน นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักสามารถชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่แสนงดงามได้จากระเบียงภายในห้องพัก สำหรับผู้ที่สนใจเข้าพักที่ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ อมารี พัทยา ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,960 บาท++ ต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน ห้องพักแบบดีลักซ์ พูล แอคเซส ที่อมารี ยะโฮร์ บาห์รู อำนวยความสะดวกให้แขกผู้เข้าพักใช้บริการสระว่ายน้ำได้ทันทีจากระเบียงห้องพักส่วนตัว สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ยะโฮร์ บาห์รู เมืองทางใต้ของประเทศมาเลเซียและอยู่ไม่ไกลจากประเทศสิงคโปร์ เป็นหนึ่งในทางเลือกที่เหมาะสม อมารี ยะโฮร์ บาห์รู เป็นโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดของเมือง ที่พร้อมให้บริการห้องพักแบบดีลักซ์ พูล แอคเซส แห่งแรกในยะโฮร์ บาห์รู โดยมีระเบียงของห้องพักเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำของโรงแรม ให้แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้บริการสระว่ายน้ำได้จากห้องพักได้ทันที ห้องพักแบบดีลักซ์ พูล แอคเซส จึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่เดินทางมาพักผ่อนร่วมกัน แขกผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและคืนความสดชื่นให้กับตัวเองได้ที่บรีซสปา และให้เด็กๆ ชมการ์ตูนอย่างสนุกสนานที่ทางโรงแรมเปิดให้ชมที่ห้องไอเดียทุกวันหยุดสุดสัปดาห์รวมถึงวันหยุดราชการ สำหรับแฟนคลับ แองกรี้ เบิร์ด (Angry Bird) นั้น ไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนแองกรี้ เบิร์ดแอคติวิตี้ ปาร์ค (Angry Bird Activity Park) บริเวณชั้นสามของคอมตาร์ เจบีซีซี ช็อปปิ้ง มอลล์ โดยสามารถเดินข้ามถนนจากด้านหลังของโรงแรมได้ หรือสนุกกันให้จุใจที่เลโก้แลนด์ (Legoland) ซึ่งมีทั้งสวนสนุกและสวนน้ำช่วยเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการผ่านกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน หลังจากใช้วันหยุดแสนสนุกแล้ว มาร่วมรับประทานอาหารเย็นแสนอร่อยได้ที่อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของอมารีที่มีแรงบันดาลใจมาจากตลาดอาหารริมทางสไตล์เอเชีย สำหรับผู้ที่สนใจเข้าพักห้องแบบดีลักซ์พูล แอคเซส ที่อมารี ยะโฮร์ บาห์รู ราคาเริ่มต้นที่ 540 ริงกิตมาเลเซีย +++ ต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ อมารี หัวหิน โทร. +66 (0) 3261 6600 หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/huahin/ อมารี พัทยา โทร. +66 (0) 3841 8418 หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/ocean-pattaya/ อมารี ยะโฮร์ บาห์รู โทร. +60 (7) 266 8888 หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/johor-bahru/