ทริปสุดมันส์ กับกิจกรรมสุด FUN ฉลองส่งท้ายปี กับ คูโบต้า ฮั้วเฮงหลี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 28, 2017 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี)

มอบประสบการณ์ความสนุก ส่งสุขส่งท้ายปี ในกิจกรรม "ฮั้วเฮงหลี สานสัมพันธ์ CRM Plus Online" โดย บริษัท คูโบต้า นครสวรรค์ (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด สาขา ตาคลี – หนองบัว ณ มอนเทอเรย์พาร์ก รีสอร์ท พิจิตร เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเกษตรกร คูโบต้า ฮั้วเฮงหลี จึงจัดทริปคืนกำไรให้กับเกษตรกร ที่ไว้วางใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ฮั้วเฮงหลี มาอย่างยาวนาน ซึ่งในครั้งนี้ได้ผนึกกำลังระหว่าง สาขาตาคลี – หนองบัว ตัวแทนชั้นนำจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตรและรถขุด คูโบต้า ร่วมกันสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความสุข พร้อมทั้งของรางวัลที่ขนมาแจกแบบจัดเต็ม
การเดินทางในกิจกรรมครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยการเยี่ยมชม โชว์รูมของทั้ง สาขาคลี – หนองบัว เพื่อให้เกษตรกรได้เห็นถึงความพร้อมของสินค้า บริการ อะไหล่ และสินเชื่อ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ครบถ้วน และมุ่งหน้าไปยัง มอนเทอเรย์พาร์ก รีสอร์ท ร่วมสนุกกับกิจกรรมสันทนาการในฐานต่างๆ ได้แก่ 1. เกมส์หัวใบ้ท้ายบอด 2. เกมส์กู้ระเบิด 3. เกมส์ลูกโป่งหรรษา 4. เกมส์ปิดตาตีหม้อ และยังเสริมความรู้เกี่ยวกับเครื่องจักรกลการเกษตรคูโบต้า ให้กับเกษตรกรตลอดทั้งกิจกรรม ความพิเศษยังไม่หมดลงแต่เพียงเท่านี้ บรรยากาศในช่วงเย็นเต็มอิ่มไปด้วยเสียงดนตรี อาหารรสเลิศ และของรางวัล แทนคำขอบคุณจากทีมงาน คูโบต้า ฮั้วเฮงหลี
ทั้งนี้ทาง บริษัท คูโบต้า นครสวรรค์ (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด มุ่งหวังที่จะได้เห็นถึงรอยยิ้มและความสุขของเกษตรกรอย่างแท้จริง และร่วมก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ไปพร้อมกันกับ ครอบครัวฮั้วเฮงหลี


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ