ข่าวอินโฟเควสท์
06:05 (REPEAT) สหรัฐเผยยอดขายบ้านใหม่ต่ำสุดรอบ 5 เดือนในพ.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่ร่วงลง 7.8% ในเดือนพ.ค. เมื่อเทียบรายเดือน …
01:53 บอนด์ยีลด์สหรัฐอายุ 10 ปีร่วงหลุด 2% หลังเผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคทรุดตัว   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีร่วงลงต่ำกว่า 2% ในว…
01:44 ราคาทองฟิวเจอร์ร้อนแรงดีดตัวทำนิวไฮ 6 ปี ทะลุ 1,440 ดอลลาร์   ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้แตะระดับสูงสุดในรอบ 6 ปี โดยได้รับปัจจัยบวกจากกา…
01:28 ดาวโจนส์ยังคงดิ่งกว่า 100 จุด ผิดหวังประธานเฟดไม่ได้ส่งสัญญาณลดดอกเบี้ย   ดัชนีดาวโจนส์ยังคงดิ่งลงกว่า 100 จุด หลังจากที่นายเจอโรม พาวเวล ประธา…
01:03 "พาวเวล"เน้นย้ำการมีอิสรภาพของเฟด แต่ไม่ส่งสัญญาณลดอัตราดอกเบี้ย   นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวเน้นย้ำถึงการมีอิสรภาพของเ…

ภาพข่าว: EKH โรดโชว์ห้องค้า บล.หยวนต้า ส่งท้ายปี 60

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 10:51:28 น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--IR network

นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้อำนวยการโรงพยาบาล คุณอำนวย เอื้ออารีมิตร (ที่ 5 จากซ้าย) และคุณสุทธิพงศ์ ตั้งสัจจะพจน์ (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการและผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) พร้อมด้วยคุณถกล บรรจงรักษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์การลงทุน บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพร่วมกันในโอกาสนำเสนอข้อมูลบริษัทฯ (โรดโชว์) ให้กับนักลงทุน นักวิเคราะห์และเจ้าหน้าที่การตลาด ณ ห้องค้าหลักทรัพย์ เผยแนวโน้มผลงานครึ่งปีหลังโตต่อเนื่อง โดยได้รับอานิสงส์จากธุรกิจเข้าสู่ช่วง High Season ประกอบกับเริ่มเปิดบริการให้คำปรึกษาแก่ผู้มีบุตรยาก ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง