“น็อตโตะ” รับปรับภาพ“เซ็กซี่” การันตีงานเพลง . . . เจ๋งกว่าเดิม

ข่าวบันเทิง Monday November 26, 2007 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--อาร์เอส
กลับมาอีกครั้งพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดูแปลกตาไปจากเดิมสำหรับสาวนักร้องสาว “น็อตโตะ”วรางคณิภา พวงธนะสาร เจ้าของอัลบั้ม In Deep บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่ครั้งนี้ปรับภาพจากสาวน้อยสดใสให้ดูโตสมวัย เพื่อให้เข้ากับพัฒนาการด้านงานเพลงที่หนักแน่นขึ้น พร้อมการันตีว่างานเพลงในอัลบั้มยังคับแน่นด้วยคุณภาพเหมือนเดิม
“ตั้งแต่ส่งมิวสิคเพลงจิตใต้สำนึกออกไป น็อตโตะยอมรับค่ะว่ากระแสตอบรับที่กลับมามีหลายมุมมองมาก หลายคนชมเรื่องพัฒนาการของเสียงร้องที่มีลูกเล่นมากขึ้น ซึ่งน็อตโตะขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มอบให้นะคะ ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่าน็อตโตะเซ็กซี่ขึ้น จริง ๆ แล้วมันเป็นเรื่องของพัฒนาการทางด้านงานเพลงมากกว่า เพราะแนวเพลงชุดนี้มีความแรงขึ้นกว่าชุดเดิม ภาพลักษณ์ก็เลยต้องปรับเปลี่ยนให้ดูโตขึ้น ซึ่งน็อตโตะก็คงไม่ปฏิเสธที่อัลบั้มนี้ดูเซ็กซี่มากขึ้น แต่ก็เป็นภาพลักษณ์ในเรื่องของแฟชั่นผู้หญิงสมัยใหม่มากกว่า ไม่ได้เน้นขายเซ็กซี่อะไรเลย น็อตโตะอยากให้ทุกคนเปิดใจและลองดูที่ผลงานเพลงของน็อตโตะมากกว่าค่ะ ซึ่งน็อตโตะการันตีเรื่องคุณภาพค่ะว่าดีกว่าเดิมแน่นอน เพราะทุกเพลงในอัลบั้มนี้ตั้งใจทำเต็มที่ค่ะ”
ติดตามชมมิวสิควีดีโอและผลงานของน็อตโตะ ได้ทาง WWW.YOUDUMV.COM หรือรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯทุกช่อง