แอมป์-พีรวัศ อ่วม...โดนแทง...!!! อู๊ด เป็นต่อ สวมบทฮีโร่เข้าช่วยชีวิตในละคร “เล่ห์รักยาใจ”

ข่าวบันเทิง Monday December 4, 2017 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--

เดินเรื่องมาอย่างสนุกสนาน สลับดราม่าเล็กๆ สำหรับละครน้ำดีที่มีความฮาระดับสิบอย่าง "เล่ห์รักยาใจ" ค่ายดูมันดี ที่มีแฟนๆ ละครให้การต้อนรับอย่างสูงสุดเรื่องหนึ่งในขณะนี้ ทำเอาผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ อย่าง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ทีมนักแสดง และทีมงานยิ้มหวานกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว
ล่าสุดหนุ่มวุธส่งฉากดราม่าให้แฟนๆ ละครได้ตื่นเต้นกันนิดหน่อย โดยจัดเซ็ทเป็นฉากที่ หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) ถูก เข้ม (นักแสดงรับเชิญ) ลูกน้องคนสนิทของ กำนันพงษ์ (เจี๊ยบ ศักราช) ดักแทง สาเหตุหึงที่ ลำดวน (เฟิร์น ณัฐชยกานต์) ไม่ยอมตัดใจจากหมอภารุจซักที
เรามีเบื้องหลังมาฝากอีกเช่นเคย โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำถึงรังสิตคลอง 13 ก่อนที่จะทำการแสดงจริง ผู้กำกับฯ ก็ขอซ้อมคิวบู๊ระหว่าง หมอภารุจ กับ เข้ม นิดนึง เพราะต้องบู๊กันเล็กน้อยถึงปานกลาง ซักซ้อมกันพอหอมปากหอมคอ และเข้าขากันดี ก็มาซ้อมคิวของ ยอดรัก (อู๊ด เป็นต่อ) ที่สวมบทฮีโร่เข้ามาช่วย หมอภารุจ แต่ตัวเองก็โดนหมัดเข้าให้เหมือนกัน ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำอยู่พักใหญ่ เพราะผู้กำกับฯ ต้องการภาพระยะใกล้ไกล เพื่อความตื่นเต้นให้คนดูได้ลุ้นไปกับนักแสดงในฉากนี้
หมอภารุจ จะตายหรือไม่? ถ้า มดแดง (เกรซ พัชร์สิตา) ทราบเรื่องจะเป็นเช่นไร? ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "เล่ห์รักยาใจ" ในวันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี!!! ละครแนวสนุกสนานแบบนี้ดูมันดีเค้าจัดให้ค่า.............!!!


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ