ภาพข่าวปตท. รับรางวัลประกาศเกียรติคุณองค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์แห่งปี 2017

ข่าวทั่วไป Monday December 4, 2017 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ปตท. เมื่อเร็วๆนี้ พลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณองค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์แห่งปี 2017 แก่ นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในพิธีเปิดงานวันคนพิการสากล ประจำปี 2560 และงานมหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 2 (Thailand Friendly Design Expo 2017) ในโอกาสที่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นองค์กรส่งเสริมความร่วมมือในการออกแบบและสร้างสัญลักษณ์ Friendly Design ด้วยการนำเสนอสถานีบริการในรูปแบบ PTT Friendly Design สัญลักษณ์แห่งความห่วงใย ซึ่ง ปตท. มุ่งมั่นพัฒนาขึ้นด้วยความใส่ใจ พร้อมดูแลผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย ให้สามารถเข้าถึงและใช้บริการได้ทุกๆ พื้นที่ในสถานีบริการด้วยความสะดวกและปลอดภัย โดยตั้งเป้าหมายในการปรับปรุงสถานีบริการให้เป็นรูปแบบ PTT Friendly Design จำนวน 180 สถานี ภายในปี 2560 และจะเดินหน้าปรับปรุงสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ให้ครบทุกแห่งต่อไป