เปิดโลกการเรียนรู้! เด็กการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ SPU @เรือสำราญ Superstar gemini

ข่าวทั่วไป Monday December 4, 2017 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดโลกการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง โดย อาจารย์นครินทร์ ทั่งทอง หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ SPU นำนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ SPU เข้าศึกษาและเรียนรู้บนเรือสำราญ Superstar gemini ณ ท่าเรือแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้สัมผัสกับสถานที่ปฎิบัติงานจริงและเป็นการสำรวจพื้นที่หน้างานภาคพื้นก่อนส่งนักศึกษาเข้าฝึกงานแบบมีรายได้ในตำแหน่ง Embarkation staff นอกจากนี้ยังได้นำนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ รหัส 57 จำนวน 3 คน ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าปฎิบัติงานภายหลังการฝึกงานโครงการสหกิจศึกษาที่ผ่านมา ณ บริษัท Star cruise ได้ขึ้นมาสำรวจและสอบถามข้อมูลจากลูกเรือเกี่ยวกับการใช้ชีวิตการทำงานบนเรือสำราญ ในการเตรียมความพร้อม ก่อนลงเรือเพื่อปฏิบัติงานจริงในเดือนมกราคม 2561 นี้ต่อไป หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โทร. 0-2579-1111 ต่อ 1267 โทรสาร 0 2579 1111 ต่อ 1247 อีเมล์ : saifon.kl@spu.ac.th เว็บไซต์ https://www.spu.ac.th/fac/tourism/ หรือติดตามกิจกรรมต่างๆได้ที่ https://www.facebook.com/SPUTourismandHospitality/ หรือเยี่ยมชมวิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้ที https://www.youtube.com/watch?v=WqTq88_XcUI