3 บริการสุดว้าวจากซิตี้ ในงาน มันนี่ เอ็กซ์โป ส่งท้ายปี 2017

ข่าวหุ้น-การเงิน 4 ธันวาคม พ.ศ. 2560 17:09 น. —ThaiPR.net

การเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทางการเงินเป็นสิ่งที่กำลังเห็นความเปลี่ยนไปในโลกยุคปัจจุบัน ในส่วนของประเทศไทยก็มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก สังเกตได้จาก นโยบายเศรษฐกิจดิจิทัล บริการทางการเงิน ฯลฯ ซึ่งมีเทคโนโลยีเป็นส่วนประกอบเพื่อสร้างความคล่องตัวให้กับลูกค้า ล่าสุดกับงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 1 หรือ Money Expo Year-End 2017 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด นวัตกรรมการเงิน 4.0 หลายสถาบันการเงินและบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินต่างๆ ร่วมขนบริการทางการเงินการลงทุน และการบริหารความมั่งคั่ง พร้อมทุ่มแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี

นางวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า ในปีนี้ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี หรือ Money Expo Year End 2017 เป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์การเชื่อมต่อนวัตกรรมกับการบริการ ซึ่งธนาคารได้นำนวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ และการแสดงข้อมูล รวมถึงข้อเสนอพิเศษมากมายแก่ลูกค้าภายในงาน อาทิ

1. Smart Shelf นวัตกรรมการนำเสนอข้อมูลให้กับลูกค้าใหม่ล่าสุดของธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เมื่อลูกค้าเลือกหยิบสิ่งของที่ตัวเองชื่นชอบขึ้นมา หน้าจอความละเอียดระดับ 4K จะแสดงผลด้วยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสิ่งของชิ้นนั้นๆ เช่น หากเลือกหยิบโมเดลเครื่องบินขึ้นมา ซึ่งมีความหมายของการท่องเที่ยว หน้าจอจะแสดงผลิตภัณฑ์ของซิตี้แบงก์ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาทิ สิทธิพิเศษสำหรับบัตรรอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สามารถแลกตั๋วเครื่องบิน หรืออัพเกรดชั้นโดยสารด้วยคะแนนสะสมได้

2. Citi Pay with Points อิสระทางการใช้จ่าย เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์มาแรงสำหรับธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็น ธนาคารแห่งแรกที่มีนวัตกรรมในรูปแบบนี้ โดยกหลังจากซื้อสินค้าใดๆ หรือชำระค่าบริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ลูกค้าจะได้รับข้อความ SMS เพื่อทำรายการแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน และสามารถทำรายการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืน ได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อความ SMS

3. ดาวน์โหลด AirPay รับฟรี Gift Code เป็นอีกหนึ่งสิ่งสุดว้าวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน AirPay พร้อมใช้บริการผูกกับบัตรเครดิตซิตี้ รับฟรี Gift code จาก AirPay พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ หรือของที่ระลึก เมื่อแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตผ่าน SMS ในโปรแกรม Citi Pay with Points

นอกจานี้ยังมี โปรโมชั่นและบริการอื่น ลงทุนกับซิตี้โกลด์ รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดมากถึง 5,000 คะแนน อนุมัติวงเงินสูงสุด1.5 ล้านบาท Citi Personal Loan หรือสินเชื่อบุคคลซิตี้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 15.99% และหากเป็นลูกค้าใหม่ จะได้รับส่วนลดอีก 3% ซื้อ iPhone X ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 36 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ฯลฯ โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในตั้งแต่วันนี้ ถึง วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เวลา 10.00 – 20.00น.ณ บูธ D3 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย หรือ www.citibank.co.th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ