ภาพข่าวซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง เปิดตัวโครงการ “Super Corporations” พร้อมจัดงานสัมมนาใหญ่ครั้งแรก ในหัวข้อ “The Millions to Billions เปิดเกมรุกธุรกิจพิชิต 1,000 ล้าน”

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 4, 2017 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง นายกระทรวง จารุศิระ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง จำกัด นำทีมผู้บริหารบริษัท เปิดตัวโครงการ "Super Corporations" พร้อมจัดงานสัมมนาใหญ่ครั้งแรก ในหัวข้อ "The Millions to Billions เปิดเกมรุกธุรกิจพิชิต 1,000 ล้าน" งานสัมมนาสำหรับบริษัทและผู้ประกอบการที่ต้องการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายวิชัย วชิรพงศ์ (คนกลาง) นักลงทุน Venture Capital และนายชนะชัย จุลจิราภรณ์ (ที่ 2 ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) หรือ AECS ร่วมเป็นวิทยากร ณ ซุปเปอร์ เทรดเดอร์ รีพับบลิค ชั้น 19 ตึก 3 อาคารเอ็มไพรทาวเวอร์ เมื่อเร็วนี้
แท็ก ภาพข่าว: