ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ “ทอม” ชวนลูกค้าเอไอเอส ช็อปไม่อั้น 5 วันเต็ม กับส่วนลดสุดพิเศษ ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และ ZEN

ข่าวบันเทิง Wednesday December 6, 2017 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ส่งท้ายปลายปีทั้งที ก็ต้องมีของขวัญพิเศษมาให้คนสำคัญกันหน่อย ว่าแล้ว เอไอเอส เลยส่งแคมเปญเด็ด "AIS Day" มาเป็นของขวัญมัดใจลูกค้า กับสิทธิพิเศษแบบเหนือระดับ ช็อปกระหน่ำแบบไม่อั้น 5 วันแรกของเดือนธันวาคม กับส่วนลดสูงสุด 30% พร้อมจูงมือพรีเซนเตอร์สายตะมุตะมิ "ทอม-อิศรา" (ทอม Room39) มาเซอร์เวย์เป็นไกด์พาช็อปแบบสุดเพลิน ซึ่งจัดขึ้น ตั้งแต่ 1-5 ธ.ค. 60 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ทุกสาขาทั่วประเทศ และ ZEN งานนี้หนุ่ม ทอม ไม่รอช้า รีบเดินดุ่มๆ ไปช็อปของน่ารักๆ ติดไม้ติดมือไปเพียบ! แถมยังว้าวต่อ เมื่อรู้ว่า เอไอเอส อัพความพิเศษให้ลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม และโกลด์ ด้วยบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 1,000 บาท เพิ่มทันที เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ขึ้นไป (***เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ และสิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด) ซึ่ง ทอม บอก "วันนี้เต็มอิ่มมากๆ กับส่วนลดสุดพิเศษที่ห้างเซ็นทรัล และ ZEN ใครเป็นลูกค้า เอไอเอส ก็มาใช้สิทธิพิเศษกันได้เหมือนทอมเลยนะครับ" พร้อมติดตามกิจกรรมส่งความสุขและเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลปีใหม่จากใจเอไอเอสได้ที่ www.ais.co.th/privilege/th/shopping.aspx หมายเหตุ - สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ เซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา และ ZEN - สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลข/ 1 สิทธิ์ และจำนวนจำกัด 5,000 สิทธิ์ตลอดรายการ (200 สิทธิ์แรก/สาขา/วัน)