ภาพข่าวMALEE คว้ารางวัลใหญ่จาก SET Awards 2017 “บริษัทจดทะเบียนที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม (Best Company Performance Awards)”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 6, 2017 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--มาลีกรุ๊ป เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับวารสารการเงินธนาคารจัดงาน "SET Awards 2017"เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณ และเชิดชูบริษัทจดทะเบียน บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน ที่มีความยอดเยี่ยมและดีเด่นในด้านต่างๆ จากผลการดำเนินงานปี 2559 ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยบริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MALEE ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเพื่อเข้าชิงรางวัล 2 ประเภท ได้แก่ "รางวัลผู้บริหารสูงสุด" (CEO Awards) และ "รางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงาน" (Company Performance Awards) ซึ่ง MALEE ได้รับรางวัลชนะเลิศ "บริษัทจดทะเบียนที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม" (Best Company Performance Awards) ในกลุ่มบริษัทจดทะเบียนที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดระหว่าง 10,000 – 30,000 ล้านบาท