รื่นรมย์ไปกับเฟสทีฟไฮที ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส, โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวบันเทิง Thursday December 7, 2017 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เติมเต็มบรรยากาศยามบ่ายในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่อันเป็นเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองด้วย ชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับฤดูกาลเฟสทีฟ (Festive High Tea) ที่ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ที่เชฟเบเกอร์รี่ได้รังสรรค์เป็นเมนูของว่างและขนมหวานหลากหลายพร้อมจับคู่กับชาหอมกรุ่น คุณภาพสูงที่ผ่านการคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี มาใว้ในเทศกาล "จิบชายามบ่าย" ที่จะทำให้คุณได้พบความรื่นรมย์กับการจิบน้ำชาตามสไตล์ที่เป็นคุณภายใต้บรรยากาศสบายๆ เชิญลิ้มลองความสุขได้แล้วตลอดเดือนธันวาคม 2560 นี้ 'ชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับฤดูกาลเฟสทีฟ (Festive High Tea)' ประกอบไปด้วยของว่างและขนมหวานหลากหลาย อาทิ • แซนวิชไก่งวงและแครนเบอร์รี่ • แอปเปิ้ลเชื่อมและแฮมน้ำผึ้งกับชีสกระเทียมสมุนไพร เสิร์ฟบนขนมปัง • ขนมปังอบสไตล์อิตาเลี่ยน (บรูสเก็ตต้า) หน้าชีสบรีและถั่ววอลนัตกรอบอร่อย • ทาร์ตลูกพรุนเชื่อม • ฟรุ้ตเค้กบรั่นดี • อมยิ้มคริสมาสต์ • ลูกแพร์เชื่อมกับขนมปังขิงทานคู่คาราเมลครีม • สโคนลูกเกดและเชดดาร์ชีสเสิร์ฟพร้อมแยม • ช็อคโกแลตรูปสโนว์แมนและช็อคโกแลตรูปต้นคริสมาสต์ ชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับฤดูกาลเฟสทีฟ (Festive High Tea) รวมชา 1 กา ราคา 813 บาทถ้วน รับประทานได้ 2 ท่าน พิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลดพิเศษทันที 30% สมาชิก อีท ดริ้งค์ แอนด์มอร์ และคลับแมริออท รับส่วนลดพิเศษทันที 20% และส่วนลดพิเศษ สำหรับสมาชิกสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล์ zest.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok