บาจามอบโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

ข่าวทั่วไป Friday December 8, 2017 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--midas pr บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับฤดูหนาว เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เช่นเดียวกับร้านบาจาทั่วโลก ให้ลูกค้าตื่นตาตื่นใจไปกับการตกแต่งร้านบาจาอันสวยงามหลากสีสันในตีมเทศกาลคริสต์มาส พร้อมทั้งมอบโปรโมชั่นส่วนลดสุดยิ่งใหญ่มากมาย โดยตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 31 ธ.ค. 2560 เมื่อซื้อสินค้า ครบ 800 บาท รับคูปองส่วนลด 200 บาท สำหรับการซื้อสินค้าในครั้งถัดไป พบกับสินค้าที่ร่วมรายการลดสูงสุดกว่า 50% สุดคุ้มอีกต่อรองเท้าคอลเล็คชั่น ballerina ราคาพิเศษ ซื้อ 2 คู่ ในราคาเพียง 799 บาท เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ยิ่งไปกว่านั้น บาจาเอาใจขาช็อปออนไลน์มอบส่วนลดลดทะลุจักรวาล ในแคมเปญ 12.12 ลดทะลุจักรวาล กับทางเว็บไซด์ Lazada อีกด้วย นอกจากนี้ วันที่ 8 ธันวา บาจาเปิดร้านใหม่ยิ่งใหญ่ที่โรบินสัน สาขากำแพงเพชร จึงขอมอบโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่ ให้กับสมาชิกบาจาคลับ (สมัครสมาชิกฟรี) เมื่อซื้อสินค้าครบ ตั้งแต่ 1,000 บาท รับแต้มสะสม 10 เท่า และเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท รับฟรีหมอนผ้าห่มบาจา มูลค่า 490 บาท สำหรับ 30 ท่านแรกเท่านั้น ถึง 17 ธ.ค. 2560 นี้ (ตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไข ร้านค้าและสินค้าที่ร่วมรายการเพิ่มเติมรายการ ได้ที่ (www.facebook.com/BataThailand)