ในจอตีกันแทบตาย แต่นอกจอ “บอย” ประกบตามดูแล “พลอย” ถึงบ้าน

ข่าวบันเทิง Tuesday December 12, 2017 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--GMM 25

จากบทบาทในจอบอกเลยว่าไม่ค่อยจะลงรอยมีปากเสียงเถียงกันตลอดเวลาสำหรับคู่สามี-ภรรยาพลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ บอย – พิษณุ นิ่มสกุล จากซีรีส์โปรเจคต์"The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย"ทางช่อง GMM25 ล่าสุดความสัมพันธ์ส่อแววแตกหักซะแล้วเมื่อ ธีร์ (บอย – พิษณุ) น้อยใจ รส (พลอย - เฌอมาลย์) ที่ทำตัวห่างเหิน ธีร์จึงออกไปเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และเมากลับบ้านทุกวัน รสทนไม่ไหวบุกไปต่อว่าธีร์อย่างหนัก พร้อมกับคว้าเหล้าสาดหน้าธีร์อย่างโมโห เบื้องหน้าปะทะกันดุเดือดแต่บอกเลยว่าเบื้องหลังพี่น้องคู่นี้รักและห่วงใยกันเป็นที่สุด
ซึ่งเป็นอีกซีนที่บอกเลยว่าหนุ่มบอยเล่นได้เนี๊ยนเนียน จนทำเอาพลอยอดขำไม่ได้กับอาการเมาดิบของบอยที่เป็นธรรมชาติเอามาก เรียกว่าแยกไม่ออกเลยว่าคนไหนบอยคนไหนธีร์ เช่นเดียวกับตอนที่ทั้งคู่ต้องปะทะคารมกัน ก็บอกเลยว่าเดือดสุดๆ กับตอนที่พลอยคว้าเหล้าสาดใส่หน้าบอย งานนี้ใส่เต็มกันแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว
พลอย เผยว่า "พี่บอยนี่เจอกันตามงานตลอดครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน พี่บอยน่ารักแซวกันตลอดทั้งวันทั้งคืนเขาเป็นผู้ชายตลก เต็มที่กับทุกสิ่งเล่นได้แบบโคตรดี โคตรลึก สงสารเขาเหลือเกิน แต่ตัวจริงเป็นคนน่ารักมากๆ ค่ะ พลอยเป็นโรคนอนไม่หลับ พลอยเครียด เอ๊ะหรือว่าเขาคงเวทนาสงสารพลอย เพราะเห็นพลอยมากองทีไรก็สะโหลสะเหลแสดงเสร็จเหนื่อยกลับบ้าน แล้วก็นอนไม่หลับ พลอยกังวลหลายอย่าง แกก็ไม่อยากให้กินยานอนหลับ เป็นห่วงก็ส่งชามาให้กินถึงบ้าน พี่บอยเป็นคนน่ารักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ตอนเช้าก็มาชวนไปออกกำลังกายนะแต่พลอยตื่นไม่ไหว ง่วง แกก็มีความน่ารักในแบบของแก อย่างเวลาลงรูปเซ็กซี่นิดหนึ่งก็มาแซว ขำๆ"
เรียกว่านอกจอนี่หมดห่วงเพราะใส่ใจดูแลกันไม่ห่างเลย แต่ในจอนี่สิ พลอย - บอย จะกลับมาคืนดีกันได้เมื่อไหร่เอาเป็นว่าไปลุ้นกันกับซีรีส์โปรเจคต์ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย" คืนวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ