Gossip News: อนันดาฯ เตรียมเปิดตัวโครงการ เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 คอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ

ข่าวอสังหา Wednesday December 13, 2017 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ โปรแรงส่งท้ายปี มาพร้อมโครงการดีๆ ข้อเสนอโดนๆ ต้องค่ายนี้แน่นอน บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เตรียมเปิดตัว โครงการ เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 คอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมที่คุ้มค่าแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่ง ด้วยศักยภาพทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านเกษตร-รัชโยธิน ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า BTS ถึง 2 สถานี คือ สถานีเสนานิคม และ สถานี ม.เกษตรศาสตร์ ที่นับวันราคาเฉลี่ยย่านเสนานิคมมีแนวโน้นเพิ่มขึ้นทุกปี ล่าสุด!! เตรียมจัดงาน Christmas Eve Event เปิดให้ชมห้องตัวอย่างเพิ่มอีก 2 ห้อง ก่อนใคร!! พร้อมของสมนาคุณและโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่มาจองในวันงาน อาทิ Central Gift Voucher มูลค่า 5,000 – 10,000 บาท จองเพียง 20,000 บาท ผ่อนสัญญา + ผ่อนดาวน์ ราคาสบายกระเป๋า* ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้าน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถพบกันได้ในงานวันที่ 16 – 17 ธ.ค. นี้ ณ Sales Office โครงการ เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือ เว็บไซต์ www.ananda.co.th