บริติชแอร์เวย์มอบของขวัญสุดพิเศษโปรโมชั่นลด 50% คะแนนสะสม Avios เที่ยวบินสู่ลอนดอน

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พุธที่ 13 ธันวาคม 2560 15:08:31 น.
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--A&S PR

สายการบินบริติชแอร์เวย์ มอบของขวัญส่งท้ายปีสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สามารถใช้คะแนนสะสม Avios แลกตั๋วเครื่องบินขาเข้าสู่ลอนดอนชั้นประหยัดได้ด้วยคะแนนสะสม Avios เพียงครึ่งหนึ่ง (19,500 Avios จากปกติ 39,000 Avios) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2560

มร.โรเบริ์ต วิลเลี่ยม หัวหน้าฝ่ายขายสายการบินบริติชแอร์เวย์ เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง กล่าวว่า "การจองตั๋วโดยใช้คะแนนสะสม Avios เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้โดยสารของบริติชย์แอร์เวย์ โดยในครั้งนี้ทางสายการบินได้นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษให้สมาชิกสามารถแลกคะแนนสะสม Avios น้อยลงกว่าเดิมถึง 50% สำหรับเที่ยวบินขาเข้ากรุงลอนดอน พร้อมทั้งสิทธิ์พิเศษอีกมากมายในการจองโรงแรมหรือแม้แต่กระทั่งการเช่ารถ เพื่อเป็นของขวัญให้กับสมาชิกได้วางแผนการเดินทางไปยังกรุงลอนดอนในปี 2018 ที่จะถึงนี้"

สมาชิกบริติชแอร์เวย์เอ็กครูซีฟคลับ สามารถจองตั๋วเครื่องบินโดยใช้คะแนนสะสม Avios ได้ที่ www.ba.com/avios-sale โดยจะต้องชำระค่าธรรมเนียมภาษีและค่าบริการอื่นๆเพิ่มเติม และจะต้องเดินทางในระหว่างวันที่ 4 มกราคม ถึง 30 มิถุนายน 2018

ปัจจุบันสายการบินบริติชแอร์เวย์มีเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯและลอนดอนเป็นประจำทุกวัน ทุกเที่ยวบินจากกรุงเทพฯมาถึงสายการบิน Heathrow Terminal 5 ที่ทันสมัยที่สุดของสายการบินซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกับจุดหมายปลายทางกว่า 60 แห่งในสหราชอาณาจักรและยุโรปได้อย่างลงตัว

หมายเหตุ:

1. การใช้คะแนนสะสม Avios นี้สามารถจองเที่ยวบินตรงของบริติชแอร์เวย์ไปยังกรุงลอนดอนได้ในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 17 ธันวาคม และจะต้องเดินทางในระหว่างวันที่ 4 มกราคม ถึง 30 มิถุนายน 2018 เท่านั้น

2. ข้อเสนอนี้สามารถใช้ในการจองตั๋วเครื่องบินโดยสมาชิกบริติชแอร์เวย์เอ็กครูซีฟคลับจะต้องมีคะแนนสะสม Avios เหลือเพียงพอต่อราคาแต้มสะสมในเที่ยวบินนั้นๆ

3. ท่านสามารถใช้สิทธิ์คะแนนสะสม Avios ในการจองตั๋วเครื่องบินสายตรงหรือต่อเครื่องที่ London Heathrow หรือ London Gatwick ได้ในราคาลดลง 50% จากการแลกแต้มปกติ

4. การใช้คะแนนสะสมนี้จะไม่รวมค่าธรรมเนียมภาษีสนามบินและค่าใช้จ่ายส่วนต่างเพิ่มเติมต่อคนต่อเที่ยวบิน
5. ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินของบริติชแอร์เวย์ขาเข้ากรุงลอนดอนสำหรับเที่ยวบินระยะไกลเท่านั้น
6. เงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริติชแอร์เวย์เอ็กครูซีฟคลับเท่านั้น

7. เที่ยวบินโปรโมชั่นจะขึ้นอยู่กับจำนวนเที่ยวบินที่สามารถรองรับได้ในแต่ละเส้นทางบินนั้นๆ รวมไปถึง Sydney, Santiago de Chile, Sao Paulo, Rio de Janeiro, Buenos Aires, San Jose (Costa Rica) และ Grenada

8. เที่ยวบินโปรโมชั่นอาจไม่สามารถใช้ได้ในบางวัน
9. ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนล่วงหน้า
10. ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆได้
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง