ข่าวอินโฟเควสท์
23:45 ดอลลาร์ปรับตัวแคบในช่วงกลางของกรอบ 111 เยน หลังดิ่งต่ำสุดรอบ 2 สัปดาห์   ดอลลาร์ปรับตัวแคบในช่วงกลางของกรอบ 111 เยน หลังจากดิ่งลงแตะระดับต่ำสุด…
23:28 ที่ปรึกษาความมั่นคงสหรัฐเตือนอิหร่านชดใช้ในราคาแพง หากท้าทายสหรัฐ   นายจอห์น โบลตัน ที่ปรึกษาความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐ กล่าวว่า อิหร่านจะต้องชดใช…
23:18 ผู้เชี่ยวชาญเตือนราคาน้ำมันพุ่งแตะ 200 ดอลลาร์ หากสหรัฐ-อิหร่านเปิดฉากทำสงคราม   ผู้เชี่ยวชาญระบุว่า การทำสงครามระหว่างสหรัฐและอิหร่านจะส่งผลให…
22:40 อิหร่านประณามถ้อยแถลงรมว.ต่างประเทศสหรัฐ หลังชี้อิหร่านถูกปกครองโดยมาเฟีย   กระทรวงการต่างประเทศอิหร่านออกแถลงการณ์ประณามถ้อยแถลงของนายไมค์ ปอม…
21:58 สหรัฐเผยยอดขายบ้านมือสองร่วงลงเป็นเดือนที่ 3 ในมิ.ย. สวนทางคาดการณ์   สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมื…

“ORN” ORNaments Perfume for Body & Home

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 13:40:53 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--FYI
ช่วงเวลาดีๆ ในเทศกาลปีใหม่กับของขวัญชิ้นพิเศษจาก "ORN" ORNaments Perfume for Body & Home

คอลเลคชั่นความหอมที่สร้างสรรโดยคนไทย และได้รับการออกแบบกลิ่นจากนักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศส ที่มีชื่อเสียง ผสานกับเอกลักษณ์เฉพาะของศิลปะ เครื่องดอกไม้หอมไทยออกมาในผลิตภัณฑ์เครื่องหอม หลายชนิด ทั้ง Eau de Parfum และเครื่องหอมสำหรับตกแต่งบ้าน ให้สวย หอม ตามแบบศิลปะไทยโบราณ โดยมีให้เลือกใน 5 กลิ่น คือ Adorn Maya Wan Bride และ Groom ซึ่งแต่ละกลิ่นก็สะท้อนบุคลิกที่ต่างกันไป

ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เราจะมอบของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อสร้างความสุขให้ กับผู้ที่หลงไหลในความหอม ด้วยสินค้าตระกูลดิฟฟิวเซอร์กระจายกลิ่นหอมจาก ORN ซึ่งมีให้ เลือกหลากหลาย ประกอบด้วย

1. ORN Perfumed Diffuser 180 มล. ราคา 2,360 บาท

ที่จะสร้างบรรยากาศที่แสนสดชื่นให้กับห้องของคุณ ด้วยดีไซน์ของขวดที่ได้แรงบันดาลใจจาก "พานพุ่ม" และก้านหอมที่มาในรูปแบบเซรามิคที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร

2. เครื่องพ่นควันอโรม่า อัลตร้าโซนิค ราคา 3,000 บาท
สร้างความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และบรรเทาความเครียด ด้วยกระจายกลิ่นหอม พร้อมเพลิดเพลิน ไปกับไอหมอกบางๆ ของเครื่องพ่นอโรมา จาก ORN
3. ORN Perfumed Diffuser 50 มล. ราคา 990 บาท
ขนาดใหม่ เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญ เป็นการบ่งบอกรสนิยม และความโรแมนติคของผู้ให้ ผู้รับยังได้นำไปใช้เติ่มเต็มความหอมให้กับทุกพื้นที่
4. ORN Perfumed Diffuser Refill 180 มล. ราคา 1,200 บาท
สำหรับเติมในเครื่องพ่นควันอโรม่า อัลตร้าโซนิค หรือแก้วลายดอกรัก ที่มาพร้อมกับฝาโลหะ ดีไซน์พิเศษ ฉลุลายสวยหรู
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง