เอ็ม วิชั่น จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 14, 2017 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด หรือ MVP ประกอบธุรกิจผลิตสื่อในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งสื่อออฟไลน์ และออนไลน์ การจัดงานแสดงสินค้า งานแข่งขันกีฬา งานท่องเที่ยว การจัดงานประชุมทางวิชาการ งานสัมมนา งานนิทรรศการ และธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบของลูกค้า ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ นำโดย คุณโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณประพิม พรรณ เลิศสิริสิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด หรือ MVP คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ คุณเสกสรรค์ ธโนปจัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน (FA) ทั้งนี้ บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน และ/หรือผู้แทนเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในวันพุธที่ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 10.00 น.– 11.30 น. ณ ห้อง 603 อาคาร B ชั้น 6 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย