โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล โดย บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) ลงนามสัญญาความร่วมมือทางธุรกิจกับ คอสมอส ฮอสปิทอล ปากีสถาน

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 17:37:25 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล
ส่งเสริมแผนการขยายโรงพยาบาลทั้งโรงพยาบาลทั่วไปและโรงพยาบาลแบบ Satelite รวมกว่า 100 แห่งทั่วประเทศของเครือโรงพยาบาล COSMOS

บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) นำโดย ดร.นพ.เฉลิม หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และคุณภูมิพัฒน์ ฉัตรนรเศรษฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน

เดินทางไปยังกรุงลาฮอร์ ประเทศปากีสถาน เพื่อลงนามในสัญญาความร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัท COSMOS Hospital Private Limited ("COSMOS") ซึ่งเป็นผู้ประกอบการโรงพยาบาลเอกชนในประเทศปากีสถาน

โดยความร่วมมือทางธุรกิจครั้งนี้ เป็นความร่วมมือในการให้คำปรึกษาเชิงการบริหารงานโรงพยาบาล รวมถึงการแนะนำบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านโรงพยาบาลจากประเทศไทยเพื่อร่วมปฏิบัติงานกับโรงพยาบาลในเครือ รพ. COSMOS นอกจากนี้ บริษัทได้ตกลงเข้าร่วม Doctor Exchange Program ซึ่งเป็นโครงการส่งแพทย์เฉพาะทางจากโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลไปรักษาคนไข้ที่โรงพยาบาลในเครือ รพ.COSMOS และในทางกลับกัน รพ.COSMOS จะส่งคนไข้ชาวปากีสถานกลับมารักษา ณ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลที่ประเทศไทย อนึ่งความร่วมมือระหว่างประเทศในครั้งนี้จะเป็นการส่งเสริมแผนการขยายโรงพยาบาลทั้งโรงพยาบาลทั่วไปและโรงพยาบาลแบบ Satelite รวมกว่า 100 แห่งทั่วประเทศของ รพ.COSMOS ในอนาคต

การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากอัครราชทูตที่ปรึกษา สอท.สุรเชษฐ์ บุญธินันท์ และท่านผู้ช่วยทูตฝ่ายทหาร พ.อ.สัจจา รักติประกร ประจำกรุงอิสลามบัด ประเทศปากีสถาน เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามระหว่าง ดร.นพ.เฉลิม หาญพาณิชย์, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท และ Mrs.Ashbar Kamran, CEO of COSMOS โดยพิธีการลงนามครั้งนี้มีแขกคนสำคัญในกรุงลาฮอร์ ประเทศปากีสถาน พร้อมสื่อมวลชนเข้าร่วมกันอย่างเนืองแน่น ซึ่งสื่อมวลชนต่างให้ความสนใจในความร่วมมือระหว่างประเทศครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง