ภาพข่าว: อั๊คโซ่ โนเบล ผู้สนับสนุนการปรับปรุงพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) ร่วมพิธีเปิดมิวเซียมสยามอย่างเป็นทางการ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 18:03:19 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--สปาร์ค คอมมูนิเคชั่น

พิธีเปิดมิวเซียมสยาม และนิทรรศการ "ถอดรหัสไทย" ที่จัดขึ้นโดย มิวเซียมสยาม ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้สำคัญของชาติที่นำเสนอเนื้อหาทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศไทย โดยบริษัท อั๊คโซ่ โนเบล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีทาอาคารและสีเคลือบชั้นนำระดับโลกภายใต้ตราสินค้า "ดูลักซ์" และ "อินเตอร์พอน" หนึ่งในผู้ให้การสนับสนุนโครงการฟื้นฟูและปรับปรุงสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) ซึ่งการสนับสนุนครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิด Human Cities ของบริษัท อั๊คโซ่ โนเบล ที่จะช่วยรังสรรค์ความมีชีวิตชีวาและแรงบันดาลใจให้กับผู้คน รวมทั้งร่วมอนุรักษ์สถานที่ประวัติศาสตร์ให้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน

พลอากาศเอก ดร.ประจิน จั่นตอง (ที่ 4 จากขวา) รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ "ถอดรหัสไทย" โดยมี คุณราเมศ พรหมเย็น (ที่ 3 จากขวา)รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้และผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ มร.เดฟ เพลน (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด คุณดานีล่า แวด (ขวาสุด)กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล พาวเดอร์ โค้ทติ้ง ดร.อธิปัตย์ บำรุง (ที่3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ คุณปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านสังคมนายเสริมคุณ คุณาวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัทซีเอ็มโอ จำกัด มหาชน และคุณจิระนันท์ ประเสริฐกุล (ที่ 2 จากขวา) ที่ปรึกษาสำนักพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลและนิติการ เข้าร่วมงานที่มิวเซียมเมื่อเร็วๆ นี้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง