โลเคิล อไลค์ ต้อนรับหน้าหนาว ชวนเปิดประสบการณ์เที่ยวชุมชนสุดพิเศษ กับทริป A DAY AS A LOCAL FARMER ที่ชุมชนตะเคียนเตี้ย จังหวัดชลบุรี

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 10:53:09 น.
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--Brandnow.Asia

โลเคิล อไลค์ ต้อนรับหน้าหนาว ชวนเปิดประสบการณ์เที่ยวชุมชนสุดพิเศษกับทริป A DAY AS A LOCAL FARMER ที่ชุมชนตะเคียนเตี้ย จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 18-20 ธันวาคมนี้เท่านั้น ทริปหนึ่งวันที่จะให้คุณสัมผัสความพิเศษของชาวบ้านชุมชนตะเคียนเตี้ยที่จะนำคุณไปสู่โลกของ 'มะพร้าว' ที่ผสมผสานกับภูมิปัญญาท้องถิ่นและสิ่งที่ชุมชนมีอยู่ จากลูกมะพร้าวธรรมดาก็กลายเป็นของที่มีประโยชน์และสร้างรอยยิ้มให้ชุมชน ภายในทริปคุณจะได้เรียนรู้การปลูกมะพร้าว ลงมือทำอาหารสูตรเด็ดจากกะลามะพร้าว ขี่จักรยานสูดอากาศพักใจที่สวนมะพร้าว พร้อมพูดคุยกับชาวสวนมะพร้าวแบบรู้จริง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะเปลี่ยนมุมมองที่คุณมีต่อมะพร้าวหนึ่งลูกให้พิเศษและได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน

สนุกกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในทริป A DAY AS A LOCAL FARMER (One day trip) ราคา 2,250 บาทต่อท่าน เลือกวันเวลาไปทริปที่สะดวกระหว่างวันที่ 18-20 ธันวาคม 2560 และจองที่ www.localalike.com หรือบูธเวิร์คช็อป Sawasdee Craft ภายในงานเทศกาลดนตรี Wonderfruit พร้อมรับกระเป๋าย่ามสุดพิเศษจาก Local Alike

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง