“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เผยมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 คึกคัก สาวกบิ๊กไบค์จองร่วม 400 คัน

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 13:14:01 น.
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เผยยอดจองและจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมสัญชาติอังกฤษ ตลอดทั้งงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 รวมจำนวนมากถึง 396 คัน จากรถมอเตอร์ไซค์ที่นำมาโชว์ถึง 13 รุ่น โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมจับจองเป็นเจ้าของอย่างล้นหลามได้แก่ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค ตามมาด้วย บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ และ บอนเนวิลล์ ที 100 ขณะที่รถมอเตอร์ไซค์ที่เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้อย่าง ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ กับ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที โฉมใหม่ ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเช่นกัน โดยเตรียมส่งมอบรถล็อตแรกในเดือนมีนาคม 2561

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลากว่า 12 วันของการจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โป2017 ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ รถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมสัญชาติอังกฤษ สามารถทำยอดจองและจำหน่ายรวมตลอดทั้งงาน จำนวนมากถึง 396 คัน จากรถมอเตอร์ไซค์ที่นำมาโชว์ถึง 13 รุ่น ด้วยกัน โดยพบว่ารุ่นที่ได้รับความนิยมจับจองเป็นเจ้าของอย่างล้นหลาม ได้แก่ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค (Bonneville Bobber Black) ตามมาด้วย บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ (Bonneville Speedmaster) และ บอนเนวิลล์ ที 100 (Bonneville T100) ขณะที่รถมอเตอร์ไซค์ที่เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้อย่าง ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ กับ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที โฉมใหม่ (ALL NEW TIGER 800 XCA & ALL NEW TIGER 800 XRT) ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเช่นกัน โดยรถรุ่นใหม่นี้พร้อมส่งมอบรถให้ลูกค้าในเดือนมีนาคม 2561 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ไทรอัมพ์ ถือเป็นแบรนด์รถมอเตอร์ไซต์พรีเมี่ยมที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มแบรนด์ยุโรปและอเมริกา ประมาณ 48 เปอร์เซ็นต์ โดยคาดว่าภายในสิ้นปี 2560 จะมียอดจดทะเบียนทั้งหมดมากกว่า 3,000 คัน และอนาคตตั้งเป้าการเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมี่ยมไปพร้อมกับการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ โดยการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานของไทรอัมพ์ ได้รับการออกแบบและควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามารับบริการให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด ปัจจุบัน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตฐานครอบคลุมทั่วประเทศทั้งหมด 13 สาขาด้วยกัน นายจักรพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด Contact.TH@triumphmotorcycles.com พร้อมติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง