ข่าวอินโฟเควสท์
01:06 เฟดเสียงแตก 7-3 ประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ย 0.25% ตามคาด   คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติ 7 3 เสียงในการปรับล…
00:42 จีนประกาศขึ้นราคาน้ำมันเบนซิน-ดีเซล มีผลพรุ่งนี้   คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ประกาศในวันนี้ว่า จีนจะปรับเพิ่มราคาขายปลีกน้ำมัน…
00:31 "ทรัมป์"เสนอชื่อ"โรเบิร์ต โอไบรเอน"เป็นที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคงแห่งชาติคนใหม่   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า เขาได้เสนอ…
23:39 "เจพีมอร์แกน"ฟันธงนายกฯอังกฤษวืดทำข้อตกลง Brexit ในการประชุมซัมมิตผู้นำ EU   เจพีมอร์แกน วาณิชธนกิจสหรัฐ ออกรายงานระบุว่า นายบอริส จอห์นสัน นาย…
23:20 ประธาน EC เตือนอังกฤษกำลังเสี่ยงเกิดภาวะ "no-deal Brexit"   นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) กล่าวเตือนว่า อังกฤษกำลังมุ่งหน…

ภาพข่าว: TRC พบนักลงทุนงาน Opportunity Day

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 13:29:57 น.
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

นางสาวอุ่นเรือน สุจริตธรรม ผู้จัดการฝ่ายการเงินและนักลงทุนสัมพันธ์ และนายสิทธิ์ชัย เจริญสกุลไชย ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TRC ร่วมนำเสนอข้อมูลผลการดำเนินงานไตรมาส 3 ปี2560 ต่อนักลงทุน และนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ในงาน Opportunity Day ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยเดือนธันวาคมนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรจากประเทศจีนในการยื่นประมูลงานโครงการวางท่อก๊าซธรรมชาติเส้นที่ 5 เฟส 2 ซึ่งเป็นโครงการขนาดใหญ่จากปตท. มูลค่า 9,175 ล้านบาท คาดว่าจะทราบผลประมูลต้นปี 2561 พร้อมโชว์งานระหว่างก่อสร้างที่ยังไม่รับรู้รายได้ หรือ Backlog ณ สิ้นไตรมาส 3 มูลค่ากว่า 7,223 ล้านบาท ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของกลุ่มบริษัทฯ โดยในงวด 9เดือนของปีนี้ บริษัทฯ และบริษัท สหการวิศวกร จำกัด (บริษัทย่อย) ได้รับงานใหม่มูลค่ากว่า 5,340 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง