ภาพข่าวARROW & EXCELLENCY เปิดคอลเลคชั่นล่าสุดร่วมกัน ในงาน “ARROW & EXCELLENCY DELIGHTED PARTY”

ข่าวบันเทิง Monday December 18, 2017 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ณ บริเวณ ชั้น M ศูนย์การค้า Terminal 21 (อโศก) บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW และ EXCELLENCY เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดร่วมกัน ในงาน "ARROW & EXCELLENCY DELIGHTED PARTY" เพื่อร่วมเฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งความสุข สนุกสนาน ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018 โดยได้รับเกียรติจาก (ที่ 3 จากซ้าย) สมพล ชัยสิริโรจน์ กรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในงาน ร่วมด้วย (ที่ 3 จากขวา) สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย และ คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า TERMINAL 21 (อโศก) ให้เกียรติร่วมงาน พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มชื่อดัง เจมส์ มาร์ , ปั้น - ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ หนุ่มหล่อจากรายการ THE BACHELOR และ โจ้ - ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ทายาทหมื่นล้าน ช.การช่าง มาร่วมสร้างสีสัน โดยงานจัดขึ้น ณ บริเวณ ชั้น M ศูนย์การค้า Terminal 21 (อโศก)