ภาพข่าวคาลเท็กซ์ ฮาโวลีน เปิดตัว น้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์ เติมพลังแกร่ง เต็มแรงบิด ด้วย C.O.R.E Technology และ ZOOMTECH

ข่าวยานยนต์ Monday December 18, 2017 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เชฟรอน คุณชุตินธร ปักเข็ม ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (กลาง) ร่วมกับ คุณเลนนาร์ด เควก ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชฟรอน ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก (ที่ 3 จากซ้าย) จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมัน คาลเท็กซ์ ฮาโวลีน สำหรับรถจักรยานยนต์ ทั้งกลุ่มรถเกียร์ออโตเมติก และรถเกียร์ธรรมดา ด้วย C.O.R.E Technology ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด ทำงานเต็มสมรรถนะ ปกป้องเครื่องยนต์จากความร้อน และเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี ZOOMTECH ช่วยปรับแรงเสียดทาน ให้การจับของคลัทช์ดียิ่งขึ้น เพิ่มอัตราเร่ง แรงเต็มกำลัง มั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่ โดยมี คุณโต ยู ลี ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เชฟรอน โอโรไนท์ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก (ที่ 3 จากขวา) ร่วมงาน ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้