ภาพข่าวSUN ลุยเอ็มเอไอส่งท้ายปี ตั้งราคาไอพีโอ หุ้น 5.85 บาท จองซื้อ 20-22 ธ.ค. 60 พร้อมเทรด 28 ธันวาคมนี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday December 18, 2017 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ธามดี พลัส ดร.องอาจ กิตติคุณชัย (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซันสวีท หรือ SUN ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวานแปรรูป นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ นายเสกสรรค์ ธโนปจัย (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด "APM"32 นายวิชา โตมานะ(ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน พร้อม 7 โบรกเกอร์ร่วมจัดจำหน่ายหุ้น บริษัท ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบี (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำกัด 32บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ เมอร์ชั่น พาร์ทเนอร์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด โดยเสนอขายหุ้นไอพีโอ 130 ล้านหุ้น ราคา 5.85 บาท เปิดจองซื้อหุ้น 20-22 ธันวาคม 2560 พร้อมเข้าซื้อขายในตลาดเอ็มเอไอ 28 ธันวาคมนี้