EPSON PROMOTION PROJECTOR SERIES 3

ข่าวทั่วไป Wednesday November 2, 2005 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
ซื้อเอปสัน โปรเจคเตอร์ ซีรี่ย์ 3 สุดคุ้ม ราคาเริ่มต้น 39,900 รับฟรี ออล-อิน-วัน พริ้นเตอร์
เอปสัน มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจลูกค้าไตรมาสสุดท้าย วันนี้เพียงซื้อเอปสัน มัลติมีเดีย โปรเจคเตอร์ ซีรีย์ 3 EMP-S3 ราคา 39,900 หรือรุ่นใหม่ล่าสุด EMP-X3 ราคา 59,900 บาท รับฟรีทันที เอปสัน
ออล-อิน-วัน พรินเตอร์ รุ่น Stylus CX3500 มูลค่า 5,590 บาท เป็นทั้งเครื่องพิมพ์ เครื่องสแกน และเครื่องถ่ายเอกสารภายในเครื่องเดียว ด่วน! โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้เริ่มตั้งแต่ วันนี้ถึง 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น
สำหรับ เอปสัน มัลติมีเดีย โปรเจคเตอร์ EMP-X3 รุ่นใหม่ล่าสุด ขนาดเล็กที่มีความสามารถรอบตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมหลอดภาพใหม่ E-TORL(Epson-Twin Optize Reflection Lamp) ให้แสงสว่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่เกิดการกระจายตัวและแตกตัวของแสง และเทคโนโลยี 3LCD ให้ภาพเต็มสีสันเป็นธรรมชาติ นุ่มนวล คมชัด พร้อมด้วยความละเอียดภาพระบบ XGA นอกจากนี้ EMP-X3 ยังใช้งานง่ายด้วยโหมดการแสดงภาพให้เลือกใช้งานได้เหมาะสมตามความต้องการถึง 7 โหมด คือ sRGB, Presentation, Blackboard, Photo, Sports, Theratre และ Game เรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 4 นาที และสามารถปิดเครื่องเก็บได้ทันทีโดยไม่ต้องรอด้วยเทคโนโลยี Instant Off ด้วยคุณสมบัติเพียบพร้อมครบทุกการใช้งาน และความละเอียดที่ XGA จึงทำให้เอปสัน มัลติมีเดีย โปรเจคเตอร์ EMP-X3 เต็มคุ้มค่าสำหรับทุกธุรกิจ โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มออฟฟิศ ขนาดเล็ก และโฮมออฟฟิศ หรือ โซโห(Small Office Home Office-SOHO) กลุ่มเอสเอ็มอี และกลุ่มสถาบันการศึกษา หรือแม้แต่ใช้เพื่อความบันเทิงภายในบ้านสำหรับวันนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
วิจิตรา ตั้งเจิดจรัส
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 41
แฟกซ์ 0-2693-6920--จบ--