“ยูนีค” (YOUNIQUE) จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี สุดคุ้ม!! ฉลองเปิด 2 สาขาใหม่ “บางนา” และ “เกษตร-นวมินทร์”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 19, 2017 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ "ยูนีค" (YOUNIQUE) เทคโนโลยีบิวท์อินอัจฉริยะ 4.0 ที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้สอยให้คุณมากกว่าใคร ปรับพื้นที่ใช้สอยจาก 35 ตรม. ให้เทียบเท่า 53 ตรม. เอาใจคนรักบ้านและผู้ที่กำลังมองหาบิวท์อินที่ตอบโจทย์ครบวงจรทั้งฟังก์ชั่น ดีไซน์ การใช้งาน เพื่อจัดสรรพื้นที่ให้ได้ประโยชน์ทุกตารางนิ้ว ที่สำคัญงานเสร็จรวดเร็วดั่งใจและยังกำหนดราคาได้เองตามงบที่มี ได้จัดโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ล่าสุด "สาขาบางนา" และ "สาขาเกษตร นวมินทร์" พบกับ ดีลสุดพิเศษ ดังนี้ ­ ต่อที่ 1 : รับฟรี Power bank (ขนาด 18000 mAh) มูลค่า 1,990.- เพียงลงทะเบียนวัดพื้นที่ ต่อที่ 2 : รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้า ราคา 1 บาท กับสินค้าอินเด็กซ์ฯ อาทิ กระติกน้ำร้อน, หมอนอิง และกระเป๋า Exclusive Offer ลุ้นรับฟรี!! iPhone X (256 GM 1 รางวัล) มูลค่า 50,000.- สำหรับลูกค้าท่านแรกที่มียอดค่าใช้บริการ บิวท์อิน "ยูนีค" (YOUNIQUE) สูงสุด (มากกว่า 800,000.- ขึ้นไป) ลุ้นรับฟรี!! iPad Pro ฟรี !! สำหรับลูกค้าที่มียอดค่าใช้บริการบิวท์อิน "ยูนีค" (YOUNIQUE) สูงสุด (มากกว่า 500,000.- ขึ้นไป) Shop More! Get More!! รับฟรี!! ทองคำแท่ง มูลค่า 21,500.- เมื่อช้อปทุกๆ 200,000.- หรือแลกรับส่วนลดท้ายบิลเพิ่มสูงสุด 55,000.- รับสิทธิ์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 55,000.- กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมชมห้องตัวอย่างชุดบิวท์อิน "ยูนีค" (YOUNIQUE) และช้อปโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 ม.ค. ศกหน้า ณ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ "ยูนีค" (YOUNIQUE) สาขาบางนา และ "ยูนีค" (YOUNIQUE) สาขาเกษตร -นวมินทร์
แท็ก ส่งท้ายปี