พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรม HUAHIN FAMILY TRIP “อิ่มบุญ อิ่มอร่อย อิ่มใจ” สานต่อแคมเปญ Beautiful Community เพื่อเติมเต็มความสุขให้ลูกบ้าน

ข่าวทั่วไป Tuesday December 19, 2017 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร โดยนางกฤติยา มิติกาญจน์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย (โครงการหัวหิน) นำลูกบ้านร่วมกิจกรรม HUAHIN FAMILY TRIP "อิ่มบุญ อิ่มอร่อย อิ่มใจ" เส้นทางประจวบคีรีขันธ์ – เพชรบุรี ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีสำหรับลูกบ้านที่พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารในโซนชะอำ-หัวหิน ทั้ง 21 โครงการ ด้วยกิจกรรมสร้างความสุขหลากหลาย อาทิ ถวายสังฆทาน และกราบสักการะพระบรมสารีริกธาตุ กิจกรรมเยี่ยมชมไร่องุ่น มอนซูน แวลลีย์ และอิ่มอร่อยกับอาหารสุดพิเศษ จาก The Sala Wine Bar & Bistro ปิดท้ายด้วยการศึกษาดูงานโครงการชั่งหัวมัน ในพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร กิจกรรม HUAHIN FAMILY TRIP "อิ่มบุญ อิ่มอร่อย อิ่มใจ" เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "Beautiful Community - ความสุข เริ่มที่บ้าน" ที่เกิดจากแนวคิดการอยู่อาศัยร่วมกันอย่างมีความสุข ต้องเริ่มจากครอบครัว ต่อเนื่องไปถึงเพื่อนบ้าน และสมาชิกใหม่ๆ ในหมู่บ้านเดียวกัน สามารถส่งต่อไปยังสังคมและชุมชน ให้ทุกคนอยู่อาศัยอย่างมีความสุข