เครื่องมือสนับสนุนการใช้งานและการให้บริการหลังการขายจากริโก้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 19, 2017 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ริโก้ การใช้งานเครื่องพิมพ์ที่ง่ายและการให้บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพนับเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทั้งผู้ใช้และองค์กร ริโก้ตระหนักถึงสิ่งเหล่านี้เสมอมา จึงได้พัฒนาเครื่องมือใหม่ๆ เพื่อสนับสนุนการใช้งานและการให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ปีนี้ริโก้ได้เพิ่มเครื่องมือสนับสนุนการใช้งานเครื่องมัลติฟังก์ชันและเครื่องพิมพ์เลเซอร์ รวมถึงการให้บริการหลังการขายใหม่ๆ สำหรับเครื่องรุ่นที่มีหน้าจอ Smart Operation Panel เวอร์ชัน 2.0 ดังต่อไปนี้ RemoteConnect Support การให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการแนะนำการใช้งานหรือการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น โดยริโก้สามารถให้ความช่วยเหลือลูกค้าด้วยการเข้าถึงหน้าจอเครื่องของลูกค้าจากระยะไกลหลังจากได้รับอนุญาตจากลูกค้า Automatic Remote Firmware Updates (ARFU) การอัปเดตเวอร์ชันของเฟิร์มแวร์เครื่องอัตโนมัติ โดยเครื่องจะทำการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของริโก้อัตโนมัติตามเวลาที่กำหนด โดยที่เครื่องยังสามารถใช้งานได้อยู่เหมือนปกติในระหว่างการดาวน์โหลด ด้วยความสามารถใหม่นี้ทำให้เครื่องของลูกค้าสามารถใช้งานเฟิร์มแวร์ใหม่ล่าสุดได้อยู่เสมอ ทำให้ไม่พลาดฟังก์ชันการทำงานหรือคุณสมบัติใหม่ๆ Web "Help" Support ฟังก์ชันที่ทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาวิธีการใช้งานในหน้าจอบนเว็บไซต์เพื่อแก้ปัญหาได้ทันทีเมื่อต้องการความช่วยเหลือ โดยจะมีข้อมูลแนะนำการใช้งานแสดงขึ้นมาในรูปแบบของคำถามที่ถูกถามบ่อย (FAQs) ที่เกี่ยวข้องกับรุ่น แอปพลิเคชัน และฟังก์ชันที่ลูกค้ากำลังใช้งานอยู่ นอกจากนั้น ผู้ใช้ยังสามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตสแกน QR Code บนหน้าจอเพื่อแสดงข้อมูลดังกล่าวเพื่ออ่านข้อมูลบนอุปกรณ์ดังกล่าวแทนการอ่านบนหน้าจอเครื่องได้อีกด้วย หากท่านสนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียด กรุณาติดต่อพนักงานขายของริโก้ หรือโทร 02-088-8888 ค่ะ
แท็ก ริโก้