วว. มอบของขวัญปีใหม่ 2561 จัดโปรโมชั่นลดราคา 20% งานบริการภาคอุตสาหกรรม 3 เดือน

ข่าวทั่วไป Wednesday December 20, 2017 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--สถาบันวิจัยวิทยาสาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโปรโมชั่นมอบของขวัญปีใหม่ 2561 ลดราคางานบริการภาคอุตสาหกรรม 20% เป็นเวลา 3 เดือน เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมีนาคม 2561 หวังลดต้นทุนการผลิต เสริมความเข้มแข็งผู้ประกอบการ สร้างความมั่งคั่งยั่งยืนเศรษฐกิจประเทศ ดร.ลักษมี ปลั่งแสงมาศ ผู้ว่าการ วว. กล่าวว่า เนื่องในเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2561 โดยนโยบายของ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ วว. จัดโปรโมชั่นมอบของขวัญปีใหม่ด้วยการลดราคางานบริการภาคอุตสาหกรรม 20% เป็นเวลา 3 เดือน เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมีนาคม 2561 เฉพาะลูกค้าที่ชำระค่าบริการเต็มจำนวนในวันยื่นคำขอรับบริการ เพื่อลดต้นทุนการผลิต เสริมความเข้มแข็งให้ผู้ประกอบการไทย อันจะนำไปสู่ความมั่งคั่งยั่งยืนของเศรษฐกิจประเทศต่อไป โดยมีรายการงานบริการฯ ที่ลดราคาตามเงื่อนไข ดังนี้ ศูนย์ทดสอบและมาตรวิทยา วว. ด้านงานสอบเทียบเครื่องมือทางไฟฟ้าทุกรายการ เครื่อง liquid-in-glass thermometer และด้านมิติ ความดัน อัตราการไหล ด้านงานวิเคราะห์/ทดสอบทางฟิสิกส์ทุกรายการ งานวิเคราะห์โลหะหนักทุกตัวอย่าง งานวิเคราะห์อาหารและผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อจัดทำฉลากโภชนาการ ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 182 รายการวิเคราะห์ aerobic plate count, Enterobacteriaceae , Coliform , E.coli, S.aureus , B.cereus หน่วย cfu/g,mL และ Salmonella spp.หน่วย/25g,mL ในอาหารแช่เย็น หรือแช่แข็ง *เฉพาะวิธีทดสอบ เป็น AFNOR และ AOAC ศูนย์พัฒนาและทดสอบสมบัติของวัสดุ วว. ด้านงานทดสอบและวิเคราะห์ที่ไม่ต้องแปรผล (เช่น การทดสอบความแข็ง การวัดความหยาบผิว การทดสอบการสลายตัวได้ทางชีวภาพในเบื้องต้น) ทั้งนี้ไม่รวมงานวิเคราะห์ความเสียหาย ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย วว. ด้านความต้านทานแรงตกกระแทกอย่างฉับพลัน (Shock resistance)การเร่งสภาวะด้วยแสงแดดเทียบ (UV light aging) ความต้านแรงกดช่วงสั้น (Short span compression strength) การทดสอบบรรจุภัณฑ์ตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ขอรับบริการและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ วว. (0 2577 9000) ศูนย์ทดสอบและมาตรวิทยา (0 2577 9344, 0 23231672-80) ศูนย์พัฒนาและทดสอบสมบัติของวัสดุ (0 2577 9265) ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย (0 2579 1121-30 ต่อ 3101)