Gossip News: RSP แย้มผลงานQ4/60 ออกมาแจ่ม ปีหน้าโตโดดเด่น โบรกฯให้เป้า 9.50 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 20, 2017 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--IR PLUS บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) หรือ RSP หลังเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ผู้บริหารหญิงรุ่นใหม่ไฟแรง "พาพิชญ์ วงศ์ไพฑูรย์ปิยะ" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออกมาแย้มผลงาน Q4/60 จะโตมากกว่า Q3/60 และจากช่วงเดียวกันปีก่อน จากกำลังซื้อที่ฟื้นตัวอย่างเด่นชัดทั้งจากแบรนด์คอนเวิร์ส (Converse) และโพนี่ (Pony) ส่วนในปี 61 มั่นใจรายได้โตไม่ต่ำกว่า 15% แน่นอน เป็นการเติบโตจากยอดขายสาขาเดิมของคอนเวิร์สที่มีราว 160 สาขาในปัจจุบัน และจากการรับรู้รายได้สาขาโพนีทั้งหมด 40 สาขาเข้ามาเต็มปี นอกจากนี้ ในปีหน้าเตรียมเปิดสาขาคอนเวิร์สเพิ่มอีก 5-10 สาขา และสาขาโพนี่อีกไม่ต่ำกว่า 10 สาขา พร้อมทั้งสยายปีกเปิดสาขาคอนเวิร์สในประเทศกัมพูชา 2 สาขา งานนี้ต้องปรมมือรัวๆ ให้ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ด้านบล.ฟินันเซีย ไซรัส มองกำไรของ RSP ได้ผ่านจุดต่ำสุดในไปแล้วในปีนี้ คาดปีหน้าจะกลับมาโต โดยให้เป้าหมายราคาปี 61 ที่ 9.50 บาท น่าสนใจมากในแง่ Valuation ราคาปัจจุบันคิดเป็น P/E เพียง13 เท่า เทียบกับปีกลุ่มค้าปลีกที่ 28 เท่า