ภาพข่าวเบเจอร์ บี.กริม มอบอุปกรณ์และเครื่องมือ เพื่อการศึกษา

ข่าวทั่วไป Wednesday December 20, 2017 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--บี.กริม นายนิรันดร์ ล้ำเลิศลักษณชัย (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท เบเจอร์ บี.กริม (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท เบเจอร์เรฟ จากประเทศสวีเดน และ กลุ่มบริษัท บี.กริม ในประเทศไทย ได้มอบอุปกรณ์และเครื่องมือเพื่อการศึกษา สำหรับใช้ประโยชน์ในการประกอบการเรียนการสอนแก่นักศึกษาในภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มูลค่า 1,338,850 บาท โดยมี ผศ.ดร.กิติเดช สันติชัยอนันต์ (ที่ 2 จากขวา)คณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรี และคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย เป็นผู้ร่วมรับมอบ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เบเจอร์ บี.กริม (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทจำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ ทางการทำความเย็นและปรับอากาศ เพียงบริษัทเดียวในประเทศไทยที่มีเครือข่ายสาขาภายใต้กลุ่ม เบเจอร์เรฟ กว่า 30 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมยุโรปตะวันตก ยุโรปตะวันออก แอฟริกา เอเชีย และโอเชียเนีย สำนักงานใหญ่ เบเจอร์เรฟ ตั้งอยู่ที่เมืองมัลโม ประเทศสวีเดน
แท็ก ภาพข่าว: