ภาพข่าวเอส เอฟ และ โค้ก มอบความคุ้ม รับเทศกาลแห่งความสุข กับของขวัญสุดพิเศษ “SF Coke Movie Gift Pack 2018”

ข่าวบันเทิง Thursday December 21, 2017 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และคุณปิ่นปินัทธ์ ตั้งศิริเสถียร ผู้จัดการกลุ่มบริหารลูกค้า บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด ร่วมฉลองช่วงเทศกาลแห่งความสุขด้วยของขวัญบันเทิงสุดพิเศษสำหรับคนรักหนังกับ "SF Coke Movie Gift Pack 2018" ในราคาสุดคุ้ม โดยภายในชุดประกอบด้วยกล่องของขวัญ Limited Edition พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe จำนวน 10 ที่นั่ง คูปองแลกเครื่องดื่มขนาด 44 ออนซ์ จำนวน 5 ใบ และโค้ก 2 กระป๋อง สามารถเป็นเจ้าของ "SF Coke Movie Gift Pack 2018" ได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ (ไม่รวมเอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ และบิ๊กซี ปราจีนบุรี) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ SF Call Center 02-268-8888 หรือ www.sfcinemacity.com