ภาพข่าว: “อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี” เปิดบ้านต้อนรับนักเทนนิสมือหนึ่งจาก 7 ประเทศ เข้าฝึกซ้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ก่อนเริ่มฤดูแข่งขันปีหน้า

ข่าวกีฬา ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2560 16:48:34 น.
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

"อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี" สถาบันฝึกสอนเทนนิสระดับนานาชาติชั้นนำในเอเชีย ภายใต้การดูแลของ "อิมแพ็ค สปอร์ตคลับ" นำโดย มร. สตีเฟ่น คูน (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป และผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญด้านกีฬาเทนนิสระดับนานาชาติ ต้อนรับและร่วมควบคุมการฝึกซ้อมให้กับนักเทนนิสมือหนึ่งระดับประเทศจำนวน 8 ท่าน จาก 7 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จอร์เจีย จีน อินเดีย เวียดนาม และญี่ปุ่น โดยบรรยากาศในการฝึกซ้อมเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง นับเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ดีซึ่งกันและกัน

อนึ่ง "อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี" สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกสอนนักกีฬาเทนนิสทั้งไทยและนานาชาติ มีการฝึกสอนนักกีฬาหลายรุ่นโดยโค้ชมืออาชีพ และประสบความสำเร็จในการผลิตนักกีฬาระดับประเทศและนักกีฬาทุนอีกมากมาย พร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานโลกอย่างครบครับ อาทิ สนามเทนนิสในร่ม กลางแจ้ง คอร์ตดิน นอกจากนี้ ภายในสปอร์ตคลับยังมีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ทันสมัย สามารถรองรับทุกความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง